Ăn cắp hơn 70 váy cưới để có cảm giác được kết hôn lần nữa
(PLO)-  Khi được hỏi lý do vì sao ông lại có sở thích trộm cắp váy cưới thì người đàn ông đã từng li dị cho biết ông muốn có được lại cảm giác như đang được kết hôn lần nữa.

Một người đàn ông 50 tuổi, sống ở Thượng Hải gần đây bị cảnh sát bắt giữ vì đã trộm hơn 70 chiếc váy cưới từ các cửa hàng khác nhau. Khi được hỏi lý do vì sao ông lại có sở thích trộm cắp váy cưới thì người đàn ông đã từng li dị cho biết ông muốn có được lại cảm giác như đang được kết hôn lần nữa, Oddity Central đưa tin.

Ăn cắp hơn 70 váy cưới để có cảm giác được kết hôn lần nữa - ảnh 1
Những chiếc váy cưới phơi ở sân sau nhà bà Wang. Ảnh: Odd

Sự việc bắt đầu từ hôm 21-8, khi cảnh sát Thượng Hải nhận được thông báo từ một cửa hàng bán váy cưới ở thành phố Pudong, Thượng Hải về việc họ bị mất hàng chục bộ váy cưới từ đầu năm đến nay. Chủ cửa hàng váy cưới có tên Wang còn cho biết, số váy cưới kể trên chỉ bị mất khi đang được giặt phơi ở sân sau.

Sau khi kiểm tra cảnh quay từ camera an ninh, cảnh sát phát hiện một người đàn ông đã trèo qua hàng rào, vào sân nhà bà Wang, sau đó trộm những chiếc váy cưới mang đi.

Cảnh sát đã lần theo dấu vết của người đàn ông đến nhà ông ta ở làng Tangzhen, nơi họ tìm thấy 73 chiếc váy cưới khác mà ông này từng trộm của những cửa hàng khác. Số váy cưới này có tổng giá trị khoảng 60.000 nhân dân tệ  (tương đương 200 triệu VNĐ).

Ăn cắp hơn 70 váy cưới để có cảm giác được kết hôn lần nữa - ảnh 2
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy ông Gu trộm váy cưới rồi bỏ trốn. Ảnh: Odd

Khi được hỏi lý do tại sao ông ta ăn cắp váy cưới, người đàn ông họ Gu, 50 tuổi, đã ly dị thú nhận rằng ông chỉ muốn cảm thấy như sắp được kết hôn lần nữa, và không có ý định bán chúng vì lợi nhuận.

Người đàn ông hiện đang đối mặt với tội trộm cắp và có thể phải ngồi tù. Cảnh sát cho biết, theo giám định, ông Gu không có biểu hiện bệnh lý khác thường. Riêng những chiếc váy cưới, cuối cùng cũng được mang trả lại cho các cửa hàng. 

TÚ QUYÊN