Ra mắt Sasuke Việt Nam mùa 2

Chương trình chính thức khởi động, diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Bình Dương. Số lượng thí sinh đăng ký tăng đột biến so với mùa trước với hơn 1.500 thí sinh đến tham dự, có nhiều thí sinh là người nước ngoài.

Đồng hành cùng các thí sinh là sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, ca sĩ Chí Thiện, người mẫu Trương Nam Thành…

Sasuke hay còn có tên gọi khác là Sasuke Rising là chương trình giải trí - thể thao đặc biệt của Nhật Bản đã được 160 quốc gia mua bản quyền sản xuất.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là chương trình truyền hình do Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trực tiếp sản xuất. Chương trình dành cho những người chơi có thể lực tốt. Sau vòng sơ tuyển kiểm tra thể lực ở ba miền với các bộ môn xà đơn, hít đất, chạy dài, di chuyển bánh xe...

Đài Truyền hình Việt Nam cũng kỳ vọng gameshow Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, thổi bùng lên tình yêu thể thao của người Việt Nam.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.