Sacombank Khánh Hòa đề nghị khởi tố 3 nhân viên

(PLO)- Trưởng phòng và hai phó phòng Ngân hàng Sacombank chi nhánh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đã lợi dụng chức vụ để vay vốn của nhiều khách hàng nhưng không có khả năng chi trả.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 7-11, một lãnh đạo Sacombank Khánh Hòa, cho biết đã gửi đơn đề nghị Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố một trưởng phòng và hai phó phòng của Ngân hàng Sacombank chi nhánh Cam Ranh về tội lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Cam Ranh. Ảnh: HH.

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Cam Ranh. Ảnh: HH.

Trước đó, ngân hàng đã có quyết định sa thải đối với ba nhân viên này. “Những nhân viên này lợi dụng chức vụ trưởng, phó phòng để vay tiền bên ngoài. Không còn khả năng thanh toán, những người này đã lấy tiền khách hàng và bị tố cáo”- lãnh đạo ngân hàng cho biết.

Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank cũng cho biết đã cung cấp toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ việc cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa. Công an đã thụ lý hồ sơ và mời các nhân viên trên lên làm việc.

Hiện Sacombank Khánh Hòa đang làm việc với khách hàng để giải quyết xác định số tiền ba cán bộ này chiếm dụng. Đồng thời, rà soát đối với từng trường hợp để chi trả hoặc chờ kết quả điều tra của công an nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng.

Hiện Ngân hàng Sacombank chi nhánh Cam Ranh vẫn hoạt động bình thường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm