Sau 2 lần 'hụt', Eximbank chính thức chốt ngày tổ chức đại hội

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank, mã chứng khoán EIB) đã có thông báo sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 lần 2 vào ngày 21-6-2019.

Trước đó, Eximbank đã thông báo tổ chức đại hội lần 2 vào ngày 26-5, nhằm thông qua Báo cáo hoạt động của HĐQT, hoạt động của các Hội đồng, Ủy ban thuộc HĐQT năm 2018 và phương hướng hoạt động HĐQT năm 2019....

Tuy nhiên, sau đó ngân hàng đã hoãn với lý do cần thêm thời gian hoàn thiện công tác tổ chức. Cụ thể, do Eximbank cần có thêm thời gian hoàn thiện kỹ lưỡng công tác tổ chức để Đại hội được đồng nhất và thành công.

Năm 2019, Eximbank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 1.077 tỉ đồng (đã trích lập hơn 900 tỉ đồng dự phòng trái phiếu VAMC) tăng 30% so với năm 2018. Tăng trưởng huy động vốn và tín dụng lần lượt là 21% và 11%. Năm 2018, do ảnh hưởng từ vụ việc tiền gửi tại chi nhánh TP.HCM và PGD Đô Lương (Vinh) đã khiến các chỉ tiêu kinh doanh chính của Eximbank không đạt kế hoạch.

HDBank thúc đẩy phát triển Thuận An thành ‘Phố Wall’ của tỉnh Bình Dương

HDBank thúc đẩy phát triển Thuận An thành ‘Phố Wall’ của tỉnh Bình Dương

(PLO)- Thành phố Thuận An là trung tâm kinh tế và là thành phố có dân số lớn nhất tỉnh Bình Dương. Đại lộ tài chính, thương mại, các tòa tháp biểu tượng cũng được quy hoạch tại đây. Các ngân hàng cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Thuận An - Bình Dương vào ngày 30-9.
Tỉ giá USD/VND tiếp tục leo dốc

Tỉ giá USD/VND tiếp tục leo dốc

(PLO)- Tính từ đầu tháng 9 đến nay, tỉ giá USD/VND tại thị trường chính thức đã tăng gần 500 đồng mỗi đôla và chưa có dấu hiệu dừng lại. 
Giá vàng bất ngờ tăng tốc

Giá vàng bất ngờ tăng tốc

(PLO)- Các chuyên gia đánh giá, thị trường vàng đang có động lực phục hồi trở lại khi hoạt động sản xuất yếu ở Mỹ thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với vàng.