Scandal đầu tiên của chương trình "Hẹn hò khỏa thân"

Dating Naked, Hẹn hò khỏa thân, truyền hình

Hình ảnh Jessie Nizewitz trong 1 tập phát sóng

Cô gái 28 tuổi bức xúc vì bộ phận sinh dục của mình đã không được làm mờ khi phát sóng tập thứ 3. Do vậy Jessie Nizewitz đã gửi đơn kiện kênh VH1 tới tòa án New York (Mỹ) và yêu cầu nhà sản xuất bồi thường 10 triệu USD (trên 210 tỉ đồng). Jessie Nizewitz cho rằng đó là khoản tiền bồi thường cho những tổn thương cảm xúc cũng như sự nhục nhã và nỗi xấu hổ mà cô phải chịu đựng khi VH1 đã phát sóng hình ảnh chưa được xử lý, để lộ bộ phận nhạy cảm nhất của cô.

Trong đơn kiện, Jessie Nizewitz cho biết cô đã ký hợp đồng tham gia show truyền hình 'Hẹn hò khỏa thân' từ trước khi nó có tên chính thức. Thí sinh này cũng đã được thông báo về việc cô sẽ không mặc gì trước ống kính nhưng được đảm bảo tất cả cảnh quay phía trước cũng như các điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đều được làm mờ khi phát sóng. Tuy nhiên, trong một cảnh quay, hình ảnh bộ phận sinh dục của cô đã bị thu vào ống kính nhưng không được làm mờ. Điều này là vi phạm hợp đồng.

Không chỉ bị phát trên sóng truyền hình hôm 31/7, hình ảnh nhạy cảm của Jessie Nizewitz còn được lan truyền trên các trang YouTube, Twitter và Tumblr... khiến cô vô cùng xấu hổ. Vì vậy ngoài việc đòi bồi thường, Jessie Nizewitz còn yêu cầu VH1 ngừng sử dụng và phát tán những hình ảnh nhạy cảm của cô cũng như can thiệp để gỡ bỏ chúng trên các trang xã hội.

Hiện tại VH1 vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Theo L.A (VietNamNet)

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

Trận địa pháo hoa trước giờ khai mạc

(PLO)- Hai đội Việt Nam và Phần Lan đang tiến hành lắp đặt trận địa pháo hoa để chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) diễn ra tới đây.