"Sepp Blatter là một gã hề rẻ tiền"

Một số tờ báo thân Real Madrid phát hành ở Tây Ban Nha đã liên tục chỉ trích Sepp Blatter vì hành động của ông với Cristiano Ronaldo.

Người hâm mộ cũng lên tiếng chê bai vị Chủ tịch người Thụy Sĩ. Mặc dù Sepp Blatter đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình, nhưng ông không nhận được sự tha thứ.

"Sepp Blatter là một gã hề rẻ tiền" ảnh 1

Tờ A Bola và câu hỏi "Sao ông không câm miệng lại?" trên trang bìa

Từ Bồ Đào Nha, quê nhà của Cristiano, nhiều tờ báo đã đưa hình ảnh Chủ tịch Blatter lên trang nhất và kèm những lời lẽ rất nặng nề.

Tờ Record, một trong những báo thể thao có lượng phát hành lớn nhất Bồ Đào Nha, đã có một bài viết dài phê phán Sepp Blatter.

Bài báo nhấn mạnh, "Sepp Blatter chỉ là một kẻ diễn hài rẻ tiền". Thậm chí, tờ báo này còn cho rằng, nếu có mặt trong các ứng viên cuối cùng, Ronaldo cũng chẳng cần đi dự Gala Quả bóng vàng FIFA làm gì.

Trong khi đó, nhật báo A Bola đăng hình Sepp Blatter trên trang nhất, kèm theo một câu không hề nhẹ chút nào: "Sao ông không câm miệng lại?".

Correio da Manha, nhật báo bán chạy nhất Bồ Đào Nha, đã hướng về phản ứng của Ronaldo với Blatter. "Ronaldo tung cú đấm với Blater", tờ báo viết về những tuyên bố mà CR7 dành cho vị Chủ tịch FIFA.

Ngoài ra, nhiều tờ báo khác cũng dành sự ủng hộ của mình với Ronaldo, và nhấn mạnh Blatter đã bôi nhọ hình ảnh của chính mình - một trong nhữngvị chủ tịch danh giá nhất thế giới thể thao.

Những tờ báo Bồ Đào Nha cũng cho rằng, Blatter vừa gây nên tiếng xấu cho FIFA, tổ chức gặp nhiều scandal trong thời gian gần đây.

Theo K.N (VNN)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.