Sốc vì khách TQ đòi mang 200 con gián lên máy bay

Vào hôm 25-11, nhân viên an ninh sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu đã phát hiện ra một gói hàng bất thường tại cửa an ninh của sân bay.

Khi kiểm trang gói hàng, thứ kinh hãi bên trong đó đã khiến một nữ nhân viên suýt chết khiếp. Đó là một túi màu trắng, bên trong chứa khoảng 200 con gián còn đang sống.

Sốc vì khách TQ đòi mang 200 con gián lên máy bay ảnh 1

Túi giấy bên trong chứa 200 con gián sống bị nhân viên an ninh sân bay phát hiện. Ảnh: Knews

Chủ nhân của gói hàng là một cặp vợ chồng già. Ông cụ giải thích rằng vợ ông có bệnh về da và gián là một liều thuốc dân gian hữu hiệu để điều trị. Ông lão còn mô tả, những con gián này sau khi trộn với một loại kem, rồi bôi lên mặt sẽ khiến da đẹp hơn.

Dù đã cố gắng nài nỉ, những thùng gián đã bị giữ lại ở trạm kiểm soát. Hai vợ chồng già đành phải luyến tiếc bỏ lại thùng "mỹ phẩm" để lên máy bay.

Tháng trước, trong hai chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Côn Minh cũng đã phát hiện hơn 100 con gián bí ẩn. Hiện vẫn chưa có kết luận lũ gián từ đâu ra. Tuy nhiên, phát hiện lần này có thể là một lý giải hợp lý cho vụ việc tháng trước.

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.