Song Ji Hyo đến VN tìm ứng viên đóng phim ngắn

Song Ji Hyo hiện là một trong những sao nữ đang nổi của ngành giải trí Hàn Quốc. Cô được yêu thích với vai trò MC của "Running Man", nhưng sau khi tham gia phim truyền hình "Emergency Couple" (2014), mức độ ảnh hưởng của cô mới thật sự "khủng khiếp".

Cũng từ phim "Emergancy Couple", cát-sê của cô thuộc hàng cao nhất xứ Kim Chi.

Đến Việt Nam lần này, cô chính thức phát động cuộc thi làm phim ngắn dành cho những bạn trẻ VN từ 18 tuổi trở lên.

Để tham gia, người dự thi quay một đoạn phim do chính bản thân đóng dựa trên kịch bản được ban tổ chức (BTC) cung cấp trên trang web www.thisisliving.com.vn và đăng tải đoạn phim lên youtube.

Sau đó, người dự thi gửi đường link youtube của đoạn phim về BTC thông qua trang web của chương trình hoặc trang www.facebook.com/SamsungVietnam từ ngày 1 đến 22-8-2014.

Người chiến thắng gồm một nam, một nữ sẽ có cơ hội gặp gỡ và trải nghiệm phong cách sống This is living cùng Song Ji Hyo và nam diễn viên Kim Woo Bin tại Ngôi nhà Samsung vào tháng 9-2014.

Quá trình trải nghiệm này sẽ được dựng lại thành các tập phim ngắn và chiếu độc quyền trên trang web của chương trình.

Theo Q.N. (TTO)

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.