Tai nạn liên hoàn trên cao tốc, 7 ô tô bị hư hỏng nặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau tai nạn liên hoàn trên cao tốc, nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng, sự việc không có thiệt hại về người.

Thông tin từ Cục CSGT, khoảng 22 giờ ngày 4-11, tại Km 204+600 cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình theo hướng Hà Nam - Hà Nội, đoạn thuộc địa phận xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội, nhiều ô tô, một xe đầu kéo và một xe tải va chạm liên hoàn.

Khu vực xảy ra tai nạn gần trạm thu phí Vạn Điểm.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc, 7 ô tô bị hư hỏng nặng ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh CTV

Tại hiện trường, chiếc xe tải biển kiểm soát tỉnh Thanh Hóa đã lao vào dải phân cách bên phải trên tuyến cao tốc, sau đó là tai nạn liên hoàn. Còn xe con hiệu KIA mang biển số Thái Bình bị biến dạng phần đuôi. Xe đầu kéo mang biển kiếm soát tỉnh Bình Định tông lõm thân một ô tô hiệu Peugeot.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT của Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) đã bố trí 2 tổ công tác điều tiết, phân luồng giao thông và bảo vệ hiện trường.

Lực lượng CSGT phối hợp với Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thường Tín tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra theo quy định.

Theo thống kê ban đầu, vụ tai nạn không có thiệt hại về người, nhưng bảy ô tô bị hỏng nặng. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.