Tạm giữ 1 trưởng đại diện và 1 PV vì nghi chiếm đoạt tài sản

Chiều ngày 27-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hải (40 tuổi)– Trưởng Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ – Tây Nguyên và Trần Bá Nhật (30 tuổi) – Phóng viên thuộc Văn phòng đại diện Nam Trung bộ – Tây nguyên của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Tạm giữ 1 trưởng đại diện và 1 PV vì nghi chiếm đoạt tài sản ảnh 1

Tạm giữ 1 trưởng đại diện và 1 PV vì nghi chiếm đoạt tài sản ảnh 2
 Nguyễn Thanh Hải (trên) và Trần Bá Nhât . Ảnh: Q.MINH

Tối ngày 26-10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang Hải và Nhật khi đang có hành vi nhận 150 triệu đồng của một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Trước đó, ông Hải có bài viết phản ánh một doanh nghiệp xăng dầu ở địa bàn huyện Tuy Đức (Đắk Nông). Sau đó ông Hải yêu cầu doanh nghiệp này đưa tiền để không viết bài nữa. 

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.