Tạm giữ tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn

Công an đã tạm giữ hình sự Cường về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Trước đó, ngày 22-4 tại đường ĐT 741 (đoạn chạy qua địa bàn xã An Bình, huyện Phú Giáo). Chiếc xe khách của hãng Thành Công (biển số 93N-2794) do Cường điều khiển lưu thông theo hướng TP.HCM - Bình Phước, trên xe có khoảng 20 hành khách. Khi đến đoạn đường trên, do trời mưa lớn, mặt đường trơn trong khi xe chạy với tốc độ cao nên vừa vào cua chiếc xe bị mất lái lao thẳng vào quán cà phê bên đường. Trong quán lúc này có hai hành khách đang ngồi uống nước. Vụ tai nạn khiến căn nhà bị xe khách san bằng, hai hành khách ngồi trong quán bị chiếc ô tô lật ngang đè chết. Công an huyện Phú Giáo cho biết mới ghi nhận được hai người chết, tám người bị thương trong vụ tai nạn này.

DUY ĐÔNG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

Một cụ ông ở Vạn Ninh, Khánh Hòa thọ 119 tuổi

(PLO)- Ông Trương Thanh Suông, Chủ tịch Hội người cao tuổi của xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, theo giấy tờ và các cụ cao niên ở thôn, cụ Nguyễn Long sinh năm 1904, vì vậy năm nay cụ đã 119 tuổi. 
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động.