Tạm giữ tài xế gây tai nạn rồi bỏ trốn

Công an đã tạm giữ hình sự Cường về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Trước đó, ngày 22-4 tại đường ĐT 741 (đoạn chạy qua địa bàn xã An Bình, huyện Phú Giáo). Chiếc xe khách của hãng Thành Công (biển số 93N-2794) do Cường điều khiển lưu thông theo hướng TP.HCM - Bình Phước, trên xe có khoảng 20 hành khách. Khi đến đoạn đường trên, do trời mưa lớn, mặt đường trơn trong khi xe chạy với tốc độ cao nên vừa vào cua chiếc xe bị mất lái lao thẳng vào quán cà phê bên đường. Trong quán lúc này có hai hành khách đang ngồi uống nước. Vụ tai nạn khiến căn nhà bị xe khách san bằng, hai hành khách ngồi trong quán bị chiếc ô tô lật ngang đè chết. Công an huyện Phú Giáo cho biết mới ghi nhận được hai người chết, tám người bị thương trong vụ tai nạn này.

DUY ĐÔNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.