TAND Cấp cao tại Đà Nẵng có phó chánh án mới

Ngày 15-5, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức lễ công bố và trao quyết định của chánh án TAND Tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ phó chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng.

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình trao quyết định bổ nhiệm cho tân phó chánh án Nguyễn Văn Dũng. Ảnh: T.AN

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hòa Bình, Chánh án TAND Tối cao, đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Dũng (SN 1971, thẩm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh Kon Tum) giữ chức vụ phó chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng. Thời gian bổ nhiệm là năm năm.

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao những thành tích mà tân Phó Chánh án Nguyễn Văn Dũng đã đạt được trong quá trình công tác.

Từ đó, ông Bình yêu cầu Phó Chánh án Nguyễn Văn Dũng tiếp tục phát huy những thế mạnh, thành tích đã đạt được để cùng với lãnh đạo TAND Cấp cao tại Đà Nẵng giữ vững sự đoàn kết và đẩy mạnh các hoạt động của đơn vị.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc mừng TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo. Đồng thời đề nghị đơn vị không ngừng tăng cường phối hợp công tác giữa các cấp, các ngành đặc biệt là VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng.

Từ đó đảm bảo việc xét xử đúng pháp luật, tuyệt đối không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm.

Nhân sự mới TP Đà Nẵng
Nhân sự mới TP Đà Nẵng
(PLO)- Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh án TAND huyện Hòa Vang, được bổ nhiệm làm phó chánh án TAND TP Đà Nẵng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

(PLO)- Theo Thông tư mới, người bị loạn thị nếu các tiêu chuẩn khác về sức khoẻ đạt yêu cầu thì vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự, thay vì quy định tất cả các trường hợp viễn thị đều không đủ điều kiện sức khoẻ như hiện nay.

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.