Tết đến sớm trên những chuyến xe Grab

Không khí tại Văn phòng Grab Hà Nội trong ngày 25-1 khác hẳn mọi khi. Không chỉ có các nhân viên khối văn phòng, từ sáng tòa nhà đã chào đón hàng trăm chiếc áo xanh lá đến tham gia chương trình “Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy”.

Anh Ngọc, 40 tuổi, một trong số những đối tác lâu năm được Grab tri ân chia sẻ: “Mấy hôm trước, tôi nhận được thông báo đến văn phòng của Grab để “đón Tết sớm”, không ngờ lại nhận được nhiều quà như vậy. Đúng là Tết sớm thật!”.

Tại chương trình, anh Ngọc và nhiều tài xế khác cũng thổ lộ cảm xúc mừng rỡ, xúc động khi cầm trên tay những phần quà mà Grab trao tặng.

 “Thông qua chương trình “Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy”, chúng tôi mong có thể san sẻ phần nào nhọc nhằn cho những đối tác tài xế, đối tác nhà hàng. Đây là khởi đầu đầy ý nghĩa cho một năm 2021 với nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực hơn nữa mà Grab sẽ triển khai tại Việt Nam.” bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, cho biết.

Bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc Phát triển và Kiểm soát chất lượng đối tác Grab Việt Nam đang trao những món quà tri ân đến tận tay các bác tài Grab.

Grab trao tặng 20.000 phần quà Tết, bao gồm 20 tấn nếp, hàng ngàn phần bánh kẹo và các nhu yếu phẩm khác cho các đối tác.

Năm 2020 dịch COVID-19 khiến không ít người dân gặp khó khăn. Trong bối cảnh đó, các bác tài của Grab vẫn tất bật gần xa, rong ruổi trên những con đường để mang lại những chuyến đi an toàn, thuận tiện và những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho người tiêu dùng.

Những phần quà Tết từ Grab như một lời tri ân sâu sắc dành cho các đối tác trong năm qua. Chương trình “Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy” là một trong những hoạt động nhằm thực hiện sứ mệnh Grab Vì cộng đồng tại Việt Nam.

Những chuyến xe tràn đầy hạnh phúc, mang “Tết” đong đầy về nhà

Những ngày cuối năm, không khí Tết ngập tràn trên những con phố, các chuyến xe ôm công nghệ nhộn nhịp, chen chúc trên những tuyến đường, phục vụ những chuyến đi an toàn, những bữa ăn ngon đều đặn giao-nhận mỗi ngày. Trên mỗi chuyến đi là những niềm vui Tết, những mong muốn về một mùa xuân ấm no, đủ đầy mà các đối tác của Grab mang theo, cầu mong cho gia đình có một năm 2021 trọn vẹn và tươi đẹp hơn.

Ngày 30-1, Grab tiếp tục dành tặng 500 phần quà cho con em của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, như một lời động viên, khích lệ tinh thần cho các đối tác, góp phần mang niềm vui Tết đến với họ. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

(PLO)- Việc tổ chức sàn giao dịch việc làm có ý nghĩa thiết thực, bên cạnh hỗ trợ người dân tìm việc làm mới còn là cơ hội để doanh nghiệp tuyển dụng nguồn lao động sẵn có của địa phương.

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

(PLO)- Từ 21-9 đến 01-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành viên Satra Bonus".