Tham gia bốc thăm, nhận một ký vàng cùng SCB

Đây là hoạt động nhằm chào mừng sự hợp nhất của ba ngân hàng SCB, Ficombank, TinNghiaBank. Ngay khi gửi tiền, khách hàng được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt, người gửi còn được tham gia bốc thăm cuối chương trình với ba giải Hợp nhất là một ký vàng; ba giải Quý là một lượng vàng; 30 giải Phú là ba chỉ vàng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Nhân dịp này, SCB cũng triển khai chương trình Tưng bừng khai trương dành cho tất cả khách hàng đến giao dịch (kéo dài đến 17-2). Theo đó, người may mắn có số cuối trong chứng từ giao dịch là “3” sẽ được nhận ngay quà tặng. Bên cạnh đó là các ưu đãi hấp dẫn như tặng quà đến 1,2 triệu đồng; giảm 30% phí dịch vụ thu hộ lương… Ngoài ra, từ nay các chủ thẻ quốc tế dễ dàng rút tiền mặt tại tất cả máy ATM của SCB.

NGỌC CHÂU

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

Ưu đãi lớn dành tặng phụ nữ ngày 8-3

(PLO)- Gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, website Co.oponline tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.