Tham gia bốc thăm, nhận một ký vàng cùng SCB

Đây là hoạt động nhằm chào mừng sự hợp nhất của ba ngân hàng SCB, Ficombank, TinNghiaBank. Ngay khi gửi tiền, khách hàng được tham gia bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt, người gửi còn được tham gia bốc thăm cuối chương trình với ba giải Hợp nhất là một ký vàng; ba giải Quý là một lượng vàng; 30 giải Phú là ba chỉ vàng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Nhân dịp này, SCB cũng triển khai chương trình Tưng bừng khai trương dành cho tất cả khách hàng đến giao dịch (kéo dài đến 17-2). Theo đó, người may mắn có số cuối trong chứng từ giao dịch là “3” sẽ được nhận ngay quà tặng. Bên cạnh đó là các ưu đãi hấp dẫn như tặng quà đến 1,2 triệu đồng; giảm 30% phí dịch vụ thu hộ lương… Ngoài ra, từ nay các chủ thẻ quốc tế dễ dàng rút tiền mặt tại tất cả máy ATM của SCB.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.