Tham quan phòng tắm chocolate "có một không hai" có giá 2,8 tỷ đồng

Nếu bạn cho rằng những món đồ nội thất cao cấp nhất là dát vàng hay kim cương thì chắc hẳn suy nghĩ của bạn đã quá... lỗi thời. Mới đây, trang mạng chuyên bán đồ nội thất cho nhà vệ sinh Bathrooms.com đã cộng tác cùng nhà sản xuất chocolate tại Anh Choccywoccydoodah và cho ra mắt bộ sản phẩm nội thất "không đụng hàng": phòng tắm mang tên Maderno Sweet với nội thất được làm 100% từ chocolate Bỉ.

Tham quan phòng tắm chocolate "có một không hai" có giá 2,8 tỷ đồng ảnh 1

Theo như các thông tin trên trang web cho biết, phòng tắm Maderno Sweet sẽ bao gồm một bồn vệ sinh chocolate với giá trị 210 nghìn calo, một bồn rửa mặt 210 nghìn calo chocolate, một bồn tắm được làm từ 8 triệu calo chocolate cùng một bồn cầu 980 nghìn calo chocolate. Tổng giá trị của calo của chúng lên tới... 9,4 triệu calo với trọng lượng là 50 kg.

Tham quan phòng tắm chocolate "có một không hai" có giá 2,8 tỷ đồng ảnh 2

Giám đốc điều hành của Bathrooms.com, ông Ian Monk cho biết họ nhận ra rằng có tới hơn 1 triệu người Anh khi tìm kiếm thông tin về phòng tắm trên mạng đều viết từ khóa "'bathroom sweets" thay vì 'bathroom suites'. Sự nhầm lẫn chính tả kỳ cục và ngộ nghĩnh này đã đem đến cho họ ý tưởng về một "phòng tắm ngọt ngào". 


Tham quan phòng tắm chocolate "có một không hai" có giá 2,8 tỷ đồng ảnh 3

Toàn bộ số nội thất này sẽ được bán ra với giá 80 nghìn GBP(~2,8 tỷ VND). Khách hàng cũng có thể mua lẻ chúng nếu muốn. Tuy nhiên, không giống với đồ nội thất bình thường, bạn sẽ khó có thể sử dụng chúng vì nó rất nhanh chảy và chỉ có thể để sử dụng để... trưng bày. Chúng có thể tồn tại ít nhất 6 tháng hoặc là nhiều năm hơn nữa, dĩ nhiên là trong tình trạng bảo quản tốt và nhiệt độ lý tưởng.

Tham quan phòng tắm chocolate "có một không hai" có giá 2,8 tỷ đồng ảnh 4
Tham quan phòng tắm chocolate "có một không hai" có giá 2,8 tỷ đồng ảnh 5
Tham quan phòng tắm chocolate "có một không hai" có giá 2,8 tỷ đồng ảnh 6
Theokenh14/DailyMail
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.