Thầy Park chuẩn bị đưa quân sang Pháp

Sau hơn một tuần tập trung nhưng thầy Park vẫn chưa đủ quân vì tám cầu thủ còn bận khoác áo CLB đá V-League và đến ngày 9-11 mới góp mặt.

Thầy Park chuẩn bị đưa quân  sang Pháp ảnh 1
HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị cho các cầu thủ U-22 Việt Nam. Ảnh: NGỌC DUNG 

Đây là đợt tập trung trong chuỗi các đợt tập trung trước khi sang Pháp dự giải quốc tế Toulon Cup. Giải đấu mà thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp gỡ Indonesia, đối thủ luôn hăm he làm thay đổi bản đồ bóng đá Đông Nam Á, trong đó mục tiêu gần nhất là lật đổ ngôi vương SEA Games của Việt Nam ngay tại kỳ SEA Games 31 mà Việt Nam là chủ nhà.
Với Indonesia, chuyến tập huấn của thầy trò HLV Shin Tae-yong trong thành phần U-19 tại châu Âu kéo dài đến bốn tháng, trong đó có gần ba tháng ở Croatia và hơn một tháng tại Pháp, sau đó tham dự giải Toulon Cup vào cuối tháng 12. Giải Toulon Cup 2020 ngoài Việt Nam, Indonesia còn có sự tham dự các đội trẻ Nhật, Bờ Biển Ngà, Pháp, Anh, Phần Lan… 
“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.