Thể thức chữa cháy mùa COVID-19 có thể kéo thêm 2 mùa nữa

VPF cho rằng thể thức mới đã làm giảm đáng kể những trận vô thưởng vô phạt và tăng sức hấp dẫn. Có nhiều đội đang nuôi mục tiêu vô địch như Sài Gòn, Hà Nội, TP.HCM, Viettel…, trong khi nhóm chống xuống hạng với năm vòng đấu là chặng đường rất ngắn để toan tính nên phải “chơi tới bến” qua từng lượt trận để trụ hạng.

Bên cạnh đó, các giải quốc tế năm 2020 bị hoãn sang năm sau nên các đội tuyển Việt Nam sẽ còn nhiều việc phải làm, cần nhiều quỹ thời gian nên giải năm 2021 cần phải thu gọn.

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.