Thí sinh tự tin vào thi môn Sử

Thí sinh tự tin vào thi môn Sử  ảnh 1

Đây là môn có lượng kiến thức lớn nên hầu hết các thí sinh đều tranh thủ ôn bài qua trước giờ vào thi. Tuy vậy, nhiều thí sinh không hề đánh mất lạc quan, tự tin mình sẽ dành điểm cao đối với môn Lịch Sử trong buổi sáng nay.

Tại điểm thi ĐH quốc gia Hà Nội, thí sinh Ngô Tuấn Việt Minh trường THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ: "Mặc dù em biết môn này có một lượng kiến thức lớn, nhưng cũng giống như 2 môn đầu nằm trong khố C là môn Ngữ Văn và Môn Địa Lý em làm rất tốt, nên môn thi cuối cùng này tạo động lực cho e một tâm lý thoải mái, tự tin trước giờ thi, em tin mình có thể dành được 7 - 8 điểm đối với môn này".

Đồng quan điểm đó, thí sinh Trần Minh Tuấn nói "mọi kiến thức em đã chuẩn bị sẵn sàng cho môn này, em có thể trả lời tất cả các câu hỏi kiến thức cơ bản, chỉ sợ mắc phải lỗi trình bày lại không được điểm cao thôi, tuy nhiên em sẽ cố gắng không bị lỗi này nhiều".

TP.HCM căng thẳng tuyển sinh đầu cấp

TP.HCM căng thẳng tuyển sinh đầu cấp

(PLO)- Đến thời điểm này, nhiều quận, huyện và TP Thủ Đức (TP.HCM) đã công bố kế hoạch huy động trẻ và tuyển sinh đầu cấp năm học 2023-2024. Các địa phương phấn đấu 100% đăng ký và nhập học bằng hình thức trực tuyến.