Thoải mái xem phim chỉ với 50.000 đồng/tháng

Clip TV cung cấp kho nội dung giải trí số đồ sộ, hấp dẫn và đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show... trên nền tảng web, mobile web, mobile app, TV app, TV box.
Clip TV có hơn 3.000 giờ phim 100% có bản quyền.
Clip TV có tính năng gợi ý nội dung thông minh nhờ vào phép suy đoán phân tích sở thích của người xem và đưa ra những nội dung hợp "nhãn vị".
Dịch vụ này cũng giúp người dùng lưu giữ các chương trình yêu thích đến bảy ngày để có thể xem lại.

Thoải mái xem phim chỉ với 50.000 đồng/tháng ảnh 1
Người dùng trải nghiệm Clip TV tại buổi giới thiệu 20-12. Ảnh: Quỳnh Như

Đặc biệt, Clip TV có tính năng Audio Movie - xem phim bằng tai, giúp người dùng tận dụng những lúc vừa làm việc vừa tận hưởng phim. Tính năng này kết hợp bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc... để dựng lại phim bằng âm thanh. Có thể cập nhật thêm năm phim mỗi tháng, với các thể loại phim gia đình, xã hội, kinh dị, trinh thám...
Đặc biệt, với Clip TV box, các tivi gia đình có thể nâng tầm trải nghiệm video trực tuyến, chỉ với 1.790.000 đồng tặng kèm sáu tháng sử dụng.
Với người dùng đăng ký dịch vụ trên điện thoại, máy tính, giá cước là 50.000 đồng/30 ngày. Được sử dụng cùng lúc trên bốn thiết bị, vượt trội so với nhiều dịch vụ tương tự chỉ cho phép dùng trên một thiết bị. Việc thanh toán dễ dàng ngay trên điện thoại.
Người dùng có thể truy cập clip.vn để trải nghiệm. Đăng ký tài khoản được tặng ngay 30 ngày trải nghiệm.
Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc Điều hành Clip TV, cam kết chất lượng phim trên Clip TV ngang với chất lượng phim, clip trên youtube.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm