Thoát chết thần kỳ nhờ sốt taco sau 5 ngày kẹt trên xe ​

Nhờ những gói nước sốt taco, Jeremy Taylor và chú chó Ally của mình đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi mắc kẹt 5 ngày liền trên chiếc Toyota 4 Runner. 

Thoát chết thần kỳ nhờ sốt taco sau 5 ngày kẹt trên xe  ​ ảnh 1

 Chú chó Ally và cậu chủ Taylor được một người lái xe trượt tuyết phát hiện trong tình trạng bị bỏ đói. Ảnh: DESCHUTES COUNTY SHERIFF’S OFFICE

Trang news.sky.com đưa tin Taylor mới đây đã đưa thú cưng đi mua xăng. Anh quyết định đỗ xe ngay con đường rừng cạnh sông Sunrive, thuộc bang Oregon để nghỉ qua đêm. Không ngờ, sáng hôm sau, tuyết rơi quá dày khiến họ không thể đi tiếp.

Để bảo đảm thân nhiệt, Taylor thường xuyên khởi động động cơ xe. Anh cũng thử tìm cách thoát thân, nhưng sớm bỏ cuộc vì tuyết rơi quá dày. 

Thoát chết thần kỳ nhờ sốt taco sau 5 ngày kẹt trên xe  ​ ảnh 2

 Jeremy Taylor, 36 tuổi, thoát chết thần kì sau 5 ngày mắc kẹt trên xe. Ảnh: DESCHUTES COUNTY SHERIFF’S OFFICE

Năm ngày trôi qua, họ vẫn sống sót một cách đáng kinh ngạc nhờ ăn những gói sốt taco trên xe. Trả lời một bình luận về câu chuyện của mình, anh đã viết: “Chính nước sốt taco đã cứu sống tôi một cách thần kỳ”.

Thoát chết thần kỳ nhờ sốt taco sau 5 ngày kẹt trên xe  ​ ảnh 3

Taylor và chú chó Ally bất lực trong nỗ lực thoát thân. Ảnh: DESCHUTES COUNTY SHERIFF’S OFFICE

Tin tức về người đàn ông tên Taylor mất tích bắt đầu lan truyền vào sáng ngày 27.2.2019. Thế nhưng mãi đến cuối tuần trước một người lái xe trượt tuyết mới tìm thấy cả hai trong tình trạng bị bỏ đói.

Được biết, miền trung Oregon hiện đang là tâm điểm của những cơn bão trong những tuần vừa qua.