Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có ý định tiến thân trong nghiệp quan chức, hãy đến với chúng tôi. Một khóa đào tạo cơ bản thông qua tấm “gương tối” chắc chắn giúp bạn thỏa nguyện ước mơ làm lãnh đạo.

Không tin ư? Hãy nhìn vào trường hợp đương kim chủ tịch MTTQ thị trấn Lang Chánh ở Thanh Hóa, bạn sẽ phải câm nín ý định phản biện bởi sự nghi ngờ của bạn không có lý do để chống lưng.

Ông ấy, thời còn là trưởng công an thị trấn từng hành hung dân, bắt dân chui qua háng mình mới chịu bỏ qua. Sau đó, lúc lên chức phó chủ tịch UBND thị trấn, “trình đánh người” được “cải thiện” khi nạn nhân là chính đồng nghiệp của ông. Chưa hết, ông còn áp dụng cả “động khẩu lẫn động thủ” với chính lãnh đạo của mình...

Tiếp đó, khi làm chủ tịch MTTQ thì dù năm 2018 vừa qua từng bị nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhưng ông lại trúng tiếp vị trí này. Và lý giải cho việc một vị lỗ mãng như thế nhưng vẫn đứng đầu MTTQ - nơi có đặc thù về thu phục nhân tâm này, lãnh đạo huyện cho rằng “căn cứ theo hồ sơ thì làm đúng cả, không có vấn đề gì”.

Do vậy, chúng tôi đã lấy ngay trường hợp này để viết thành giáo trình tiến thân. Bạn không phải lo lắng khi theo học tại trung tâm chúng tôi - Trung tâm Quy trình trong ngoặc kép (“ ”).