Chủ tịch Quốc hội: Sức khỏe của Tổng Bí thư đã ổn định

NHẪN NAM
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 25/4/2019 - 16:48

(PLO)- “Tôi xin thông báo là sức khỏe của lãnh đạo chúng ta đã ổn định, sẽ sớm trở lại vị trí làm việc. Bà con yên tâm!” - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thông tin.

Chủ tịch Quốc hội: Sức khỏe của Tổng Bí thư đã ổn định - ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trả lời cử tri Cần Thơ chiều 25-4. 

Tại cuộc tiếp xúc cử tri phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, chiều 25-4, trước sự lo lắng, quan tâm của cử tri nơi đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thông tin với cử tri về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết: “Do thời tiết thay đổi khi đang ngoài kia (Hà Nội) vào trong này (Kiên Giang - PV) với nắng nóng lên tới 38 độ… cùng cường độ làm việc cao (xuống máy bay, bắt tay với lãnh đạo Cần Thơ rồi di chuyển ngay về Kiên Giang với chiều dài hơn 80km để làm việc ngay) nên sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước bị ảnh hưởng”.

“Tôi xin thông báo là sức khỏe của lãnh đạo chúng ta đã ổn định, sẽ sớm trở lại vị trí làm việc. Bà con yên tâm!”.

Nhiều cử tri tại hội trường đã vỗ tay vui mừng khi nghe Chủ tịch Quốc hội thông tin sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã ổn định. 

NHẪN NAM

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.