Gần 100 game thủ đấu nhau ở Cocobay bất chấp lệnh cấm tụ tập

TẤN VIỆT
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 28/3/2020 - 18:27

(PLO)- Gần 100 game thủ tập trung thi đấu bên trong Tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng bất chấp lệnh cấm tụ tập theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19.

Chiều 28-3, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), xác nhận vụ việc trên xảy ta bên trong Tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Gần 100 game thủ đấu nhau ở Cocobay bất chấp lệnh cấm tụ tập - ảnh 1
Gần 100 game thủ đấu nhau ở Cocobay bất chấp lệnh cấm tụ tập. Ảnh: CTV

Cụ thể, kiểm tra Cocobay Đà Nẵng chiều cùng ngày, cơ quan chức năng quận Ngũ Hành Sơn phát hiện có hơn 50 game thủ đang tập trung thi đấu. Quận Ngũ Hành Sơn đã lập biên bản, buộc đơn vị tổ chức dừng cuộc thi đến hết ngày 15-4.

“Chúng tôi đã yêu cầu đơn vị tổ chức nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng cũng như các chỉ đạo cấm tập trung đông người của UBND TP Đà Nẵng. Nếu họ không xuất trình được giấy phép tổ chức cuộc thi thì quận sẽ phạt và dừng hẳn cuộc thi. Bây giờ thì quận đang tiến hành niêm phong địa điểm tổ chức thi game” - bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, nói.

Được biết giải đấu này có 96 game thủ tham gia. Thời điểm kiểm tra chiều 28-3, lực lượng chức năng ghi nhận có hơn 50 người đang thi đấu.

TẤN VIỆT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 19-5

(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...