Sở TT&TT TP.HCM vừa giới thiệu phiên bản tiếng Anh của Cổng thông tin COVID-19 TP.HCM. Phiên bản tiếng Anh có thể xem tại địa chỉ: https://covid19.hochiminhcity.gov.vn/web/covid-en.

ban-do-covid-tieng-anh
Giao diện của Cổng thông tin COVID-19 bằng tiếng Anh: Ảnh: LÊ THOA

Phiên bản nhằm giới thiệu đến người nước ngoài ở trong và ngoài nước, no65ii dung tích hợp từ nhiều nguồn thông tin Gồm: kênh thông tin của Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế TP, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP (HCDC), các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác.

Nội dung Cổng thông tin COVID-19 sẽ cung cấp các thông tin sau: thông tin tình hình diễn biến dịch tại TP; bản đồ COVID-19 TP.HCM; các thông tin, tin tức mới nhất về công tác phòng chống dịch của TP; kênh góp ý, hiến kế cho công tác phòng chống dịch của TP và các thông tin đường dây nóng khi có nhu cầu liên hệ.

ban-do-covid-tieng-anh
Sở TT&TT TP.HCM giới thiệu về Cổng thông tin COVID-19 bằng tiếng Anh. Ảnh: LÊ THOA

“Các thông tin này được cập nhật liên tục từng ngày và trình bày trực quan trên bản đồ TP, chi tiết đến từng quận, huyện, TP Thủ Đức. Dữ liệu và báo cáo được thu thập từ trung tâm phân tích dữ liệu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của TP” – Sở TT&TT cho biết.