Thu Minh chạy theo người lạ bắt xóa hình con

Trong buổi gặp gỡ báo chí công bố liveshow Thu Minh Live concert in HaNoi - Fire Phoenix - Phượng Hoàng Lửa 2017, trả lời câu hỏi liên quan đến việc chị có đem con mình lên sân khấu trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát hay không? Ca sĩ Thu Minh thay vì trả lời chính câu hỏi, chị đã kể một câu chuyện...

Câu chuyện xảy ra cuối tuần trước, khi Thu Minh đưa con đi ăn tại một trung tâm thương mại. Dù chị đã chọn quán có khu ăn uống khá riêng tư, thế nhưng một vị khách ngồi bàn phía trước chị đã đưa máy lên tự chụp ảnh (selfie). Khi nhận thấy mình và con có mặt trong tấm hình vừa chụp của vị khách nọ, chị đã không ngần ngại chạy theo đề nghị người khách xóa tấm hình.

“Không rõ anh ấy vô tình hay cố ý, nhưng sau khi nhận thấy tôi biết việc này, anh ấy đã đứng dậy bỏ đi thật nhanh khỏi quán. Mặc dù lúc đó tôi mang giày cao gót, nhưng đã chạy theo dù anh ấy đã đi cách xa tôi cũng phải ba lần thang cuốn. Cuối cùng thì tôi đã đuổi kịp và đề nghị anh xóa tấm hình có dính tôi và con. Điều đó đủ trả lời cho câu hỏi tôi có mang con mình lên sâu khấu hay không”, ca sĩ Thu Minh cho kể lại.

Thu Minh chạy theo người lạ bắt xóa hình con ảnh 1

Thu Minh cho rằng con cái là viên ngọc quý và Thu Minh chỉ giữ viên ngọc đó cho riêng mình.

Theo lời Thu Minh, thì “con cái với ai cũng là ngọc quý, có người thích khoe viên ngọc đó, còn với tôi cái gì quý tôi chỉ cất giữ cho riêng mình. Bởi trong cuộc sống tôi từng nhận quá nhiều hệ luỵ từ đời sống riêng tư nên tôi nghĩ điều mình giữ riêng cho mình vậy là đúng”, chị nhấn mạnh.

Thu Minh chạy theo người lạ bắt xóa hình con ảnh 2

Rất nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng Thu Minh: Thu Minh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng (đứng, từ trái sang) -  Tóc Tiên và Trúc Nhân (ngồi)

Buổi gặp gỡ công bố liveshow của Thu Minh có rất nhiều đồng nghiệp nổi tiếng đến ủng hộ Thu Minh như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Hạnh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Trấn Thành, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, SlimV, Trúc Nhân, nhạc sĩ Huy Tuấn, Minh Trị Idol cùng các học trò The Voice như Ali Hoàng Dương, Đào Tín, Mỹ Linh…

Thu Minh chạy theo người lạ bắt xóa hình con ảnh 3

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh sẽ viết ca khúc mới dành riêng cho Thu Minh trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của cô

Kể từ sau liveshow Thu Minh trong chương trình Dấu ấn (2013), liveshow lần này được xem là một sự đánh dấu trong sự nghiệp ca hát của Thu Minh. Vì thế, liveshow không đơn thuần chỉ là phần âm nhạc với những bản hit đã qua mà sẽ có thêm nhiều ca khúc mới cũng như mảng miếng âm nhạc mới mà Thu Minh sẽ theo duổi trong thời gian tới.

Với phần ca khúc, sẽ có những ca khúc mới: Ca khúc chủ đề liveshow - Phoenix (Slim V); một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với phần kết hợp Thu Minh cùng Tóc Tiên; một sản phẩm mới của Châu Đăng Khoa đánh dấu Thu Minh kết hợp với Hồ Ngọc Hà; một sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp dành cho Thu Minh…

Thu Minh chạy theo người lạ bắt xóa hình con ảnh 4

Êkíp thực hiện liveshow của Thu Minh

Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Hoài Sa. Dưới bàn tay Hoài Sa, đêm nhạc sẽ có bốn mảng màu chính: Giao hưởng; pop; acoustic và điện tử pha bán cổ điển.

“Tôi mong mọi người nhìn thấy một Thu Minh vẫn có những mới mẻ, khám phả với mong muốn trưởng thành hơn trong con đường ca hát. Dù nhắc đến con số 25 năm tôi không khỏi rợn người. Bởi thuở mình mới đi hát gặp ai cũng chào chú, chào cô; giờ thì nhiều em đã chào mình là cô rồi. Tôi chọn hình ảnh Phượng hoàng lửa cho liveshow với ý nghĩa nhấn mạnh đến khí chất của hình ảnh này. Đó là giữ đời sống nhiều vui buồn, con người nhất là phụ nữ phải có ý chí mạnh mẽ để đương đầu, tỏa sáng và khẳng định mình. Sự khẳng định đó đôi khi không chỉ cho riêng mình mà cho cả gia đình mình”, ca sĩ Thu Minh sẻ chia.

Thu Minh chạy theo người lạ bắt xóa hình con ảnh 5

Noo Phước Thịnh đến chúc mừng ca sĩ đàn chị Thu Minh

Thu Minh Live concert in HaNoi - Fire Phoenix - Phượng Hoàng Lửa 2017 cũng sẽ có dàn khách mời “khủng” nhất so với các liveshow hiện tại. Đây là những người từng gắn bó nhiều trong con đường ca hát của Thu Minh như: Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Janice Phương, Minh Trị & Team The Voice Thu Minh; khách mời đặc biệt nhất là ca sĩ Khánh Hà - thần tượng âm nhạc của Thu Minh.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.