Thủ tướng cộng hòa Bulgaria thăm Huế

Tại buổi đón tiếp Thủ tướng Bulgaria, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hy vọng trong thời gian tới Bulgaria sẽ tăng cường hơn nữa sự hỗ trợ và quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực như thương mại, dệt may, năng lượng… hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cao ngành y tế, nâng cao hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Bulgaria với tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thủ tướng cộng hòa Bulgaria thăm Huế ảnh 1
 

Thủ tướng Plamen Oreshask thăm Đại Nội Huế. Ảnh: VIẾT LONG

Thủ tướng Bulgaria bày tỏ ấn tượng tốt đẹp về các di sản Huế. Ông nói: “Đây là một thành phố có bề dày về lịch sử văn hóa và rất giống một số thành phố khác của đất nước Bulgaria chúng tôi. Hy vọng với chuyến thăm đến Huế lần này các doanh nghiệp Bulgaria sẽ tìm được cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên – Huế”.

Thủ tướng cộng hòa Bulgaria thăm Huế ảnh 2
 Thủ tướng Plamen Oreshask chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Huế tại Đại Nội. Ảnh: VIẾT LONG

Trưa nay, ông Plamen Oreshaski đã đến thăm các điểm di tích thuộc Đại Nội Huế; chiều cùng ngày, ông đến công ty may Leasing Industrial tại Khu công nghiệp Phú Bài, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Huế.

VIẾT LONG

Tỉnh đoàn Bình Dương có Bí thư mới

Tỉnh đoàn Bình Dương có Bí thư mới

(PLO)- Từ năm 2010 đến nay, bà Trần Thị Diễm Trinh giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Tỉnh Đoàn Bình Dương và có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.