Thuê lại nhà nghỉ kinh doanh rồi môi giới bán dâm

Sáng 22-2, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an TP Rạch Giá vừa bắt quả tang ba cặp nam nữ đang bán mua dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Rạch Giá.

Công an phát hiện ba cặp nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ Liên Hương, tọa lạc khu phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá. Ảnh: VĂN VŨ 

Cụ thể, tối 21-2, bất ngờ kiểm tra tại nhà nghỉ Liên Hương (tọa lạc khu phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang), lực lượng chức năng phát hiện ba cặp nam nữ đang bán mua dâm tại đây.

Làm việc với công an, ba gái bán dâm thừa nhận được tú bà Đặng Thị Thu Thủy (47 tuổi) cũng là chủ nhà nghỉ nói trên gọi đến để “phục vụ” cho khách với giá 500.000 đồng/lần. Sau đó, những người này phải đóng lại cho Thủy 100.000 đồng tiền môi giới.

Khai với công an, Thủy cho biết thuê lại nhà nghỉ Liên Hương của người khác để kinh doanh vào đầu tháng 1-2022. Biết được khách nam thuê phòng nghỉ thường có nhu cầu “mua vui” nên Thủy đã tìm xin số điện của các gái bán dâm và gọi đến khi khách yêu cầu.

Tú bà Đặng Thị Thu Thủy cũng là chủ nhà nghỉ Liên Hương (TP Rạch Giá). Ảnh: VĂN VŨ

Theo đó, Thủy thỏa thuận với gái bán dâm mỗi lần phục vụ khách Thủy lấy 600.000 đồng từ khách, rồi chi lại cho gài bán dâm 400.000 đồng/lần, còn lại 200.000 là tiền môi giới và tiền phòng.

Trường hợp gái bán dâm nhận tiền trực tiếp từ khách thì sẽ đưa cho Thủy 100.000 đồng tiền môi giới và khách sẽ trả 100.000 đồng tiền thuê phòng.

Hiện Công an TP Rạch Giá đang tiếp điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm