Thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan không liên quan đến Công ty CP sữa Hà Lan

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đây là khẳng định của đại diện Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam (đơn vị chủ sở hữu của nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan) với các cơ quan thông tấn, báo chí vào ngày 21-12-2022.

Được biết trước đó, cơ quan chức năng đã “Khởi tố hình sự vụ án Công ty Cổ phần sữa Hà Lan sản xuất sữa bột kém chất lượng” và đã được một số phương tiện truyền thông đăng tải.

Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam cho biết: Công ty Cổ phần sữa Hà Lan là một công ty Việt Nam, có địa chỉ trụ sở tại: 335 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Công ty này hoàn toàn không liên quan đến Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam cũng như thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan của chúng tôi.

Thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan không liên quan đến Công ty CP sữa Hà Lan ảnh 1

Mẫu mã & nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan

Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam là thành viên của Tập Đoàn Royal FrieslandCampina Hà Lan. FrieslandCampina Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa nước mang thương hiệu Cô Gái Hà Lan, sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady, sữa công thức Friso, sữa chua uống Yomost, thức uống dinh dưỡng Fristi, sữa đặc và kem đặc Hoàn Hảo, Trường Sinh và các sản phẩm khác dành cho doanh nghiệp.

Với hơn 150 năm lịch sử trên toàn cầu và 27 năm có mặt tại Việt Nam, FrieslandCampina luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế cũng như bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Vì lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng, FrieslandCampina hoàn toàn ủng hộ các cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm khắc các hành vi vi phạm pháp luật của Công ty CP sữa Hà Lan nói trên.

Để tìm hiểu thêm về FrieslandCampina & nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan, bạn đọc có thể tham khảo tại website: https://www.dutchlady.com.vn/san-pham/sua-tuoi-dutch-lady.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.