Thương Tín đóng phim kinh dị

Thương Tín cho biết: “Kể từ khi cô con gái bé nhỏ của tôi ra đời, bé đã đem lại cho tôi nhiều xúc cảm. Một phần tôi phải kiếm sống để nuôi con bé, phần nữa niềm vui khi có con đã giúp tôi lấy lại được cân bằng và đam mê đã trở lại”. Vì thế dù là vai diễn đầu tiên trong thể loại phim kinh dị nhưng Thương Tín đã đồng ý nhận vai ngay ba ngày trước khi phim quay. Đoạt hồn dự kiến ra rạp vào tháng 7 sắp tới.

QUỲNH TRANG

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

(PLO)- Bị phản ứng vì chọc ghẹo cô gái, quay qua đập phá quán ở Tân Bình, TP.HCM; Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 3 người kịp bơi vào bờ, 1 người tử vong; Bộ GD&ĐT: Bỏ xét tuyển sớm, công bố quy chế tuyển sinh trong tháng này; Nhận định diễn biến giá vàng thế giới sau làn sóng chốt lời.

Đọc thêm

Khai mạc Ngày thơ Việt Nam 2025

Khai mạc Ngày thơ Việt Nam 2025

(PLO)- Bí thư Nguyễn Văn Nên cùng lãnh đạo TP.HCM và đông đảo nhà thơ, nhà văn tham dự Ngày thơ Việt Nam 2025 với chủ đề "Bài ca thống nhất" do Hội Nhà văn TP.HCM tổ chức.