Tìm thấy nạn nhân trong vụ tàu thủy đâm chìm tàu ngư dân

Theo thông tin từ Cảng vụ nội địa tỉnh Quảng Ninh, khoảng 6 giờ sáng nay (7-7) đoàn sà lan QN 3979 có trọng tải 2.338 tấn do ông Bùi Văn Luyện làm thuyền trưởng di chuyển ra cảng Khe Dây. Trong quá trình di chuyển, đoàn sà lan va chạm vào một chiếc mủng của ngư dân.

Vụ va chạm khiến bà Vũ Thị Thưa (sinh năm 1952) bị thương và bà Bùi Thị Mùi (sinh năm 1939) cùng trú phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả mất tích.

Tìm thấy nạn nhân trong vụ tàu thủy đâm chìm tàu ngư dân ảnh 1
Sà lan gây tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích. Đến 15 giờ 30, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Mùi gần khu vực bến của Công ty Kho vận Cẩm Phả. 

Tìm thấy nạn nhân trong vụ tàu thủy đâm chìm tàu ngư dân ảnh 2

Tàu tìm kiếm nạn nhân.

Nạn nhân còn lại là bà Thưa hiện đang được điều trị tại BV Cẩm Phả.

Trước đó, ngày 5-7, đoàn sà lan QN 3979 này cập cảng hóa chất Vinacomin để bốc hàng. Sáng 7-7, đoàn sà lan di chuyển thì xảy ra tai nạn.
Các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.