Tìm thấy thi thể cô gái 28 tuổi sau hơn một ngày mất tích

Ngày 21-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ điều tra vụ một cô gái tử vong dưới kênh mương trên địa bàn.

Tìm thấy thi thể cô gái 28 tuổi sau hơn một ngày mất tích ảnh 1

Nơi phát hiện thi thể cô gái. Ảnh mạng xã hội

Theo cơ quan công an, sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thi thể một cô gái đang trôi dưới kênh thủy lợi đoạn qua thôn Phú Khánh, xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa. Ngay sau đó, nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Bích Hoàng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa).

Người nhà nạn nhân cho biết tối 19-2, chị Võ Thị Bích Hoàng điều khiển xe máy từ nhà một người thân ở thôn Phú Thịnh, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa để về nhà mình.

Tuy nhiên, gia đình không thấy chị Hoàng về nhà, liên lạc cũng không được. Sau đó, gia đình đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm.

Tại nơi phát hiện thi thể chị Hoàng không có xe máy và túi xách của nạn nhân mang theo.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.