Tọa đàm 'Giải mã cơn sốt đất tại TP.HCM'

Giá đất nền không chỉ đối với phân khúc cao cấp mà ngay cả đối với phân khúc bình dân, vùng ven cũng đội giá tăng dữ dội. Có những nơi hôm trước báo giá này, hôm sau đã báo giá khác. Vậy việc tăng giá này là phù hợp với các yếu tố của thị trường hay chỉ là chiêu trò đẩy giá của giới cò nhà đất.?

Đáng chú ý là không chỉ nhà, đất có giấy tờ hợp lệ mà những bất động sản còn mập mờ về pháp lý cũng được giao dịch sôi động.

Để làm rõ nguyên nhân và tìm ra các giải pháp làm lành mạnh thị trường bất động sản, giúp người mua tránh được rủi ro, báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức tọa đàm “Giải mã cơn sốt đất tại TP.HCM”.

Tọa đàm xoay quanh một số nội dung như: Vì sao giá nhà, đất tại TP.HCM gần đây tăng mạnh? Liệu bong bóng bất động sản có quay trở lại? Làm sao để hạ nhiệt cơn sốt giá nhà, đất nhằm tránh nhiều hệ lụy phát sinh? Người dân, nhà đầu tư cần làm gì để tránh bẫy làm giá? Người mua nên lưu ý gì khi giao dịch để tránh rủi ro về mặt pháp lý?...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

CEO tập đoàn 1.200 tỷ USD mong muốn 'Việt Nam sẽ là quê hương thứ 2'

CEO tập đoàn 1.200 tỷ USD mong muốn 'Việt Nam sẽ là quê hương thứ 2'

(PLO)- Ông Jensen Huang, Chủ tịch Tập đoàn NVIDIA - tập đoàn sản xuất chip đắt giá nhất thế giới với giá trị thị trường gần 1.200 tỷ USD- bày tỏ mong muốn Việt Nam sẽ là quê hương thứ 2 của tập đoàn và Việt Nam sẽ là trung tâm lớn nhất của NVIDIA trên thế giới.