Toyota: tuyên truyền ATGT trên kênh VOV dịp Tết

Các thông điệp về an toàn giao thông (ATGT) sẽ được phát sóng trên kênh VOV giao thông trong khung giờ 6 giờ 30 đến 9 giờ và 16 giờ 30 đến 19 giờ hàng ngày (từ ngày 10-2 đến 31-3) tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh lân cận hướng tới đối tượng là người điều khiển ô tô và cộng đồng.

Ông Uông Việt Dũng - Phó Chánh VP Ủy ban ATGTQG phát biểu trong chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm 2018 do TMV phát động

Đây là một chiến dịch trong dịp tết, do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) triển khai việc phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông Quốc gia. Đây là một phần của chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm 2018 do TMV phát động đầu năm 2018.

Đại diện Đại lý Toyota và Vinasun taxi tham gia dán áp phích tuyên truyền về an toàn giao thông

Nội dụng các thông điệp tập trung vào việc nâng cao ý thức của người lái xe nói riêng và cộng đồng nói chung về việc “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe”...

Những thông điệp trên được truyền tải bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng và nghệ sĩ Chí Trung sẽ hỗ trợ việc nâng cao ý thức an toàn và chấp hành luật giao thông của người điều khiển ô tô, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, những người xung quanh và toàn xã hội.

Song song với việc tuyên truyền các thông điệp ATGT trên kênh VOV giao thông, TMV đã phối hợp với Ủy ban ATGTQG cùng sự chung tay của 2 Đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình và Toyota Đông Sài Gòn) và hai hãng taxi lớn tại Hà Nội và TP.HCM (taxi Group & Vinasun taxi) sử dụng áp phích tuyên truyền trên các xe taxi với thông điệp ý nghĩa “Lái xe an toàn, cuộc sống an vui” kể từ ngày 7-2. Bên cạnh đó, các tài xế thuộc taxi Group và Vinasun taxi cũng có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV.

Nghệ sỹ Chí Trung: Không sử dụng điện thoại khi lái xe

Với Chí Trung, điện thoại là 1 phương tiện liên lạc quan trọng với người thân và đồng nghiệp. Nhưng tôi quan tâm đến tính mạng của bản thân và những người tham gia giao thông khác. Chí Trung không sử dụng điện thoại khi lái xe.

Ca sỹ Tuấn Hưng: Hãy thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô 

Tôi luôn quan tâm đến an toàn cho bản thân và những người ngồi cùng xe. Hãy cùng Tuấn Hưng ghi nhớ: luôn thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô. Tôi cho rằng đây là hành động cần thiết.

Ca sỹ Tuấn Hưng: Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe

Cuộc sống có thể gấp gáp. Nhưng hãy luôn kiểm soát tốc độ, lái xe an toàn. Tôi là Tuấn Hưng, hãy cùng tôi tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm