TP.HCM: Tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam tài xế xe ôm công nghệ bị khách thuê dùng hung khí tấn công để cướp ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM lúc sáng sớm.

Ngày 26-11, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM điều tra, truy xét nghi phạm trong vụ cướp xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng ngày 26-11, người dân sống trên đường Bà Điểm 4 (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) nghe thấy tiếng kêu cứu.

Nhiều người chạy ra phát hiện nam thanh niên bị nhiều vết thương, người bê bết máu. Chiếc xe máy của nạn nhân ngã đổ gần đó. Vụ việc được báo với Công an xã Bà Điểm.

cuop-dam-xe-om-grab-cuop-xe-o-ba-diem

Khu vực xảy ra vụ việc là đoạn đường vắng vẻ. Ảnh: NT

Lực lượng chức năng sau đó đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Hiện trường được công an phong tỏa, khám nghiệm để phục vụ điều tra.

Ban đầu, công an xác định đây là vụ cướp tài sản. Nghi phạm đã điều nạn nhân đến khu vực vắng ở đường Bà Điểm 4 rồi tấn công để cướp nhưng chưa lấy được tài sản.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.