TP.HCM tổ chức thi tuyển 3 vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường

(PLO)-  Sở GD&ĐT TP.HCM thông báo thi tuyển 3 vị trí Phó Hiệu trưởng tại các trường THPT ở huyện Củ Chi và Cần Giờ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-9, Sở GD&ĐT TP.HCM thông báo thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý năm 2022.

Theo đó, Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức thi tuyển 3 Phó Hiệu trưởng tại các trường THPT An Nhơn Tây, THPT Quang Trung (huyện Củ Chi) và THPT An Nghĩa (huyện Cần Giờ).

Trường THPT An Nhơn Tây, huyện Củ Chi là một trong ba trường tuyển vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh: Website trường

Trường THPT An Nhơn Tây, huyện Củ Chi là một trong ba trường tuyển vị trí Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ảnh: Website trường

Đối tượng tham gia dự tuyển là cán bộ, công chức, viên chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn và trong quy hoạch của chức danh cần thi tuyển, đang công tác tại cơ quan, đơn vị có nhu cầu bổ nhiệm hoặc không công tác tại đơn vị có nhu cầu bổ nhiệm.

Các ứng viên phải được quy hoạch chức vụ phó hiệu trưởng nếu là nguồn nhân sự tại chỗ hoặc đang quy hoạch chức vụ tương đương nếu là nguồn nhân sự từ nơi khác; có bản kê khai tài sản thu nhập theo quy định; phải còn đủ 5 năm công tác tính từ khi dự tuyển; không thuộc các trường hợp bị cấm đảm nhiệm chức vụ theo quy định của Đảng và pháp luật, không đang trong thời gian thi hành kỷ luật; có trình độ tốt nghiệp đại học trở lên với chuyên ngành chuyên môn phù hợp; có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng ngoại ngữ tương đương bậc 3; đã được bổ nhiệm ngạch chuyên viên hoặc chức danh nghề nghiệp tương ứng bậc III trở lên; có chứng chỉ chương trình đào tạo; có trình độ lý luận chính trị từ trung cấp trở lên.

Ứng viên đăng ký dự thi phải chuẩn bị hồ sơ gồm đơn đăng ký dự tuyển; sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức theo mẫu; bản tự nhận xét, đánh giá của cá nhân; bản kê khai tài sản, thu nhập; bản nhận xét và đánh giá của tập thể lãnh đạo và cấp uỷ nơi người dự thi đang công tác; bản nhận xét, đánh giá của cấp uỷ nơi cư trú; văn bản xác nhận trong diện quy hoạch của người dự thi; bản sao văn bằng chứng chỉ; giấy khám sức khoẻ. Trường hợp người tham gia dự thi từ nơi khác phải có ý kiến bằng văn bản của cơ quan nơi người tham gia dự thi đang công tác đồng ý cho người đó dự thi.

Hình thức thi sẽ bao gồm thi viết và thi trình bày đề án. Dự kiến thời gian tổ chức thi viết là 28-10-2022, thi trình bày đề án là 4-11-2022. Công bố quyết định trúng tuyển và trao quyết định dự kiến trong tháng 12.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm