Trấn Thành lần đầu diễn tay đôi với Hoài Linh

Trấn Thành lần đầu diễn tay đôi với Hoài Linh ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh và êkíp làm live show Sui gia đối mặt.

Trưa 17-2 nghệ sĩ Hoài Linh cùng ekip của mình đã có buổi họp báo công bố live show mới nhất của anh mang tên Sui gia đối mặt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là sự chung vui của nghệ sĩ Chí Tài và vợ từ Mỹ về.

Live show này sẽ diễn ra  tại nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng lúc 20 giờ ngày 6-1-2018 với sự tham gia của các nghệ sĩ: Ngọc Giàu, Cát Phượng, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư...

Live show lần này được nghệ sĩ Hoài Linh thực hiện như một vở kịch dài chứ không phải là chương trình tổng hợp gồm nhiều tiểu phẩm và các tiết mục ca nhạc như các live show trước.

Trấn Thành lần đầu diễn tay đôi với Hoài Linh ảnh 2

NGhệ sĩ Hoài Linh cùng nhà tài trợ (trái) và nhà sản xuất - nghệ sĩ Trần Bùm.

Hoài Linh cho biết làm kịch dài là tâm nguyện trở lại sân khấu của anh sau một thời gian ào ạt tham gia các game show để “kiếm đồng ngân xuyến” thực hiện tâm nguyện của mình là xây nhà thờ Tổ.

Danh hài nói được diễn kịch dài luôn là mong muốn của các anh em nghệ sĩ như chúng tôi. Với vở Sui gia đối mặt làm live show lần này, Hoài Linh vào dạng vai nhân vật quen thuộc được khán giả yêu thích lâu nay của mình là một ông già Nam bộ tính tình ba gai, chướng khí, ưa cà khịa người khác. Đóng đôi với Hoài Linh lần này là một ông “sui gia” khác cũng chướng không vừa do Trấn Thành vào vai.

Trấn Thành lần đầu diễn tay đôi với Hoài Linh ảnh 3

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đến chung vui cùng Hoài Linh.

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành diễn tay đôi với Hoài Linh trên sân khấu trong một vở kịch dài. Còn trước đây diễn tay đôi với Hoài Linh, được khán giả hoan nghênh thường là những nghệ sĩ như Chí Tài, Nhật Cường, Trường Giang…

Khi được hỏi vì sao Trấn Thành được chọn diễn tay đôi với Hoài Linh lần này, có phải vì Trấn Thành đang rất hot nên được đặt vào vai diễn chính bên cạnh Hoài Linh. Nhà sản xuất live show "Sui gia đối mặt" Trần Bùm cho biết việc chọn Trấn Thành là do quyết định của nhà sản xuất vì Trấn Thành rất mê diễn kịch dài và cộng tác với nhà sản xuất trong khá nhiều chương trình trong nhiều vở kịch dài khác, đặc biệt là Tết này.

Việc chọn Trấn Thành còn là một thử nghiệm với nhà sản xuất khi lần đầu tiên Trấn Thành có dịp diễn tay đôi với nghệ sĩ Hoài Linh trong một vở kịch dài.

Trấn Thành lần đầu diễn tay đôi với Hoài Linh ảnh 4

Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sẽ  góp mặt trong Sui gia đối mặt.

Live show của nghệ sĩ Hoài Linh lần này - vở kịch dài Sui gia đại chiến do nghệ sĩ Phi Nga viết kịch bản, nghệ sĩ Tiết Cương làm đạo diễn. Tiết Cương cho biết vở kịch khắc họa đời sống, tính cách của người dân quê Nam bộ, trong đó gửi đến thông điệp về tình cảm gia đình đến mọi người. Tuy là kịch dài nhưng tất cả các nghệ sĩ tham gia vở diễn đều có cơ hội bung ra những mảng miếng của mình.

Được biết trước đây khoảng nửa năm, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải hoãn một live show của mình do nghệ sĩ Cát Phượng viết kịch bản, đạo diễn và kiêm luôn nhà sản xuất. Hoài Linh cho biết anh sẽ trở lại với live show của mình do Cát phượng viết kịch bản, đạo diễn trong một thời gian gần đây.
Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.