Trao giải thưởng báo chí “Bảo vệ cuộc sống 2018“

Chương trình đã nhận được 164 tác phẩm tham dự, bao gồm các hình thức đa dạng từ báo giấy, báo điện tử và truyền hình được đăng tải trong giai đoạn từ tháng 7-2017 đến tháng 6-2018. Từ đó, ban giám khảo đã chọn ra 20 tác phẩm vào vòng chung kết và năm tác phẩm đạt giải chung cuộc.

Nhà báo Thanh Xuân - Đài Truyền hình Việt Nam đã đạt giải nhất. ẢNH ĐÀO TRANG

Qua đó, giải Nhất đã thuộc về nhóm tác giả Minh Hằng và Thanh Xuân - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) với tác phẩm “Người Việt tiết kiệm hơn cho con cái” phát sóng trên Bản tin thời sự VTV1. Tác giả Gia Linh - Đầu tư Chứng khoán đạt giải Nhì với tác phẩm “Các hãng bảo hiểm nhân thọ tiếp tục đặt cược tại Việt Nam”. Tác giả Minh Thiên - Forbes Việt Nam đạt giải Ba với tác phẩm “Bancassurance: Cuộc đua mới”.

Nhà báo Ngọc Lan đạt giải Nhà báo của năm. ẢNH ĐÀO TRANG

Giải Khuyến khích được trao cho tác giả Hồng Chi - Thời báo Tài chính Việt Nam với tác phẩm “Bảo hiểm nhân thọ: Chi trả bồi thường nhanh chóng, minh bạch” và tác giả Hồng Nga - Doanh nhân Sài Gòn với tác phẩm “Ứng dụng công nghệ 4.0, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ giành lợi thế”. Đặc biệt, nhà báo Ngọc Lan - Đầu tư chứng khoán (bút danh Gia Linh) cũng đã được trao Giải “Nhà báo của năm” vì có đến 43 bài báo về ngành bảo hiểm nhân thọ có nội dung đáp ứng các tiêu chí dự thi.

Các Nhà báo đạt giải trong chương trình Báo chí "Bảo vệ cuộc sống năm 2018". ẢNH ĐÀO TRANG

Bà Thân Hiền Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Sau hơn 20 năm phát triển, thị trường bảo hiểm nhân thọ đã có những bước phát triển vượt bậc, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước thông qua việc cung cấp nguồn vốn trung - dài hạn tăng trưởng đều đặn qua từng năm. Với 25 triệu lượt người đã và đang được bảo vệ, chúng tôi cũng ngày đêm sát cánh bên cạnh các gia đình Việt Nam để cùng họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau những biến cố lớn trong cuộc sống". 
Từ sự thành công của giải thưởng “Bảo vệ cuộc sống” trong năm đầu tiên, tại buổi lễ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã chính thức phát động giải thưởng cho mùa tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm