Trộm chém lìa tay công an

Theo TTXVN, khoảng 1 giờ 30 ngày 4-4, ba đối tượng đi trên một chiếc xe ô tô hướng từ quốc lộ 10 vào đường N6 (KCN Hòa Xá, TP Nam Định) rồi dừng xe. Hai người trên xe bước xuống với mã tấu, kiếm trên tay. Người cầm mã tấu đi vào phòng bảo vệ cổng của Công ty TNHH Youngone Nam Định (nằm trong KCN) đe đọa tổ bảo vệ. Sau đó, một tên chui vào gầm xe container đỗ gần cổng để gỡ hộp đen của xe (loại hộp đen đặc chủng, có giá 60 đến 70 triệu đồng). Tên cầm mã tấu đứng canh ở đầu xe container.

Ngay khi bảo vệ Công ty Youngone báo, Thượng sĩ Trần Ngọc Thắng cùng bốn chiến sĩ khác của Đồn công an KCN Hòa Xá (cách đó chưa đến 1 km) xuống ngay hiện trường. Trong quá trình truy đuổi nhóm trộm, Thượng sĩ Thắng bị tên cầm mã tấu chém đứt lìa bàn tay trái rồi lên xe ô tô tẩu thoát.

Thượng sĩ Thắng được đưa đi cấp cứu tại BV Việt- Đức (Hà Nội). Sau 9 giờ phẫu thuật, bàn tay của Thượng sĩ Thắng được nối thành công.

Tại hiện trường, công an thu giữ một bình oxy, một bình gas, một bộ khò cắt kim loại, một kìm cộng lực, một vỏ kiếm và một vỏ đao do các đối tượng để lại.

AS

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm