Trưa nay, cư dân Carina đã được xuống hầm lấy lại xe

Như vậy đến ngày thứ 3, kể từ khi vụ cháy kinh hoàng tại chung cư này xảy ra khiến 13 người chết, người dân đã được lấy lại phương tiện để di chuyển, tiếp tục cuộc sống, sinh hoạt của mình. 

Theo ghi nhận của PV, ban quản lý tòa nhà đã cho cư dân ở block C được lấy xe. Trong đó có cả xe máy, xe đạp điện, xe ô tô. Người dân được xếp hàng tuần tự để vào bên trong hầm lấy xe, dưới sự hướng dẫn của lực lượng chức năng và ban quản lý tòa nhà.

Nhiều người cho biết họ rất vui mừng, vì nhiều ngày qua không có xe cộ để đi lại, thì hôm nay đã lấy được xe. May sao xe của họ ở tầng hầm của block C vẫn còn nguyên vẹn.

Trước đó, sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cũng Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành, lãnh đạo UBND TP đã đến hiện trường vụ cháy chung cư Carina. Nhiều người dân đã bày tỏ bức xúc của mình vì sau khi xảy ra vụ cháy đến nay họ không những chưa có chỗ ở ổn định mà vẫn không thể lấy được xe, bao nhiêu thiệt hại chưa được bù đắp. 

Một số hình ảnh PV ghi nhận được:

Trưa nay, cư dân Carina đã được xuống hầm lấy lại xe  ảnh 1

Người dân xếp hàng để lấy xe.

Trưa nay, cư dân Carina đã được xuống hầm lấy lại xe  ảnh 2

Nhiều xe máy ở block C vẫn còn nguyên vẹn.

Trưa nay, cư dân Carina đã được xuống hầm lấy lại xe  ảnh 3
Trưa nay, cư dân Carina đã được xuống hầm lấy lại xe  ảnh 4

Người phụ nữ vui mừng vì thấy xe đạp điện của mình vẫn còn nguyên.

Trưa nay, cư dân Carina đã được xuống hầm lấy lại xe  ảnh 5

Nhiều người dân đã được lấy xe 

Tái định vị công nghiệp TP.HCM: Rất cấp thiết!

Tái định vị công nghiệp TP.HCM: Rất cấp thiết!

(PLO)- Nếu nhìn lại chặng đường hơn 50 năm qua, ngành công nghiệp TP.HCM tuy có nhiều đóng góp lớn nhưng đã bắt đầu đi vào giai đoạn lạc hậu, không còn phù hợp với bối cảnh hiện tại.