Trung tâm quận 1 hoảng loạn vì quán cà phê bốc cháy

Tại hiện trường, toàn bộ tài sản của quán cà phê đặt ở tầng 2 và tầng 3 bị thiêu cháy. Ngã tư trên ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng chức năng phải lập rào chắn xung quanh hiện trường hơn 500 mét đảm bảo an ninh.

Trung tâm quận 1 hoảng loạn vì quán cà phê bốc cháy ảnh 1

Cảnh sát PCCC quận 1 có mặt triển khai phương án dập lửa.  Ảnh: An Phước

Một số người dân cho biết, họ nghe tiếng nổ vang ở tầng 3. Ít phút sau, khói đen đặc xông lên, bao trùm. Nhiều người ở bên trong bị ngạt khói, tháo chạy. Một nam công nhân tìm cách ra khỏi khu vực nguy hiểm không may va vào cửa kính và bị thương đã được đưa ra ngoài.

PCCC quận 1 đưa xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cảnh sát có mặt phun nước dập lửa. Khoảng 1 giờ sau, đám cháy được khống chế.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định do chập điện.

 XUÂN NGỌC

Cùng lên tiếng: Thị trường nội địa cần thêm lực đẩy cho doanh nghiệp

Cùng lên tiếng: Thị trường nội địa cần thêm lực đẩy cho doanh nghiệp

(PLO)- Trong bảy tháng năm 2022, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt 216,35 tỉ USD, tăng 16,1% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, trong tháng 7, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 30,32 tỉ USD song lại giảm 7,7% so với tháng trước vì hàng loạt lý do và các doanh nghiệp đang tìm hướng đẩy mạnh thị trường nội địa nhưng có nhiều rào cản cho các sản phẩm ngay trên sân nhà.
Những mô hình cải cách đột phá ở TP.HCM

Những mô hình cải cách đột phá ở TP.HCM

(PLO)- Việc đẩy mạnh giải quyết hồ sơ trực tuyến mức độ 3, 4, tiếp nhận hồ sơ trực tuyến qua nhiều ứng dụng… tại các đơn vị, địa phương sẽ giúp giải quyết tốt hơn nhu cầu của người dân, doanh nghiệp.