Trung tướng Ngô Minh Tiến kiểm tra lực lượng 'mắt thần' ở đảo Lý Sơn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cán bộ, chiến sĩ Trạm radar 550 quyết tâm kiểm soát, quản lý vững chắc tình hình trên biển được phân công, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống.

Sáng 21-4, Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam đã dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu đến thăm và kiểm tra Trạm radar 550, Trung đoàn 351, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân.

Đây là hoạt động nằm trong chuyến thăm và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng vũ trang đóng quân trên huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Trung tướng Ngô Minh Tiến kiểm tra lực lượng 'mắt thần' ở đảo Lý Sơn ảnh 1

Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, thăm và kiểm tra Trạm radar 550 ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Ảnh: CÔNG TÀI

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và quý 1 năm 2022, Thiếu tá Phạm Trọng Trinh, Trạm trưởng Trạm 550, cho biết đơn vị thường xuyên duy trì nghiêm nền nếp, chế độ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện làm chủ vũ khí trang bị kỹ thuật, chấp hành nghiêm kỷ luật và làm tốt công tác dân vận trên địa bàn huyện đảo.

Trong năm qua, trạm được đánh giá đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm soát, quản lý vững chắc tình hình trên biển được phân công, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Trung tướng Ngô Minh Tiến biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Trạm 550 đã luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Trung đoàn 351 và Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân.

Nhấn mạnh tầm trọng của huyện đảo Lý Sơn và Trạm 550 đối với nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong thời gian tới, ông yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân chuyến công tác, Trung tướng Ngô Minh Tiến đã động viên, tặng quà và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trạm 550.