Truy đuổi băng nhóm dùng mã tấu cướp tiệm vàng

Nhóm cướp gồm năm người đi xe Innova (biển số 51A-16231) xông vào chém trọng thương bà chủ tiệm vàng, đập vỡ hai tủ kính hốt toàn bộ số vàng, nữ trang rồi chạy ra xe nổ máy chờ sẵn. Khi người cha của chủ tiệm giằng co và tri hô đã bị một kẻ cướp rút mã tấu chém gục tại chỗ.

Công an huyện Bắc Bình, CSGT Công an tỉnh Bình Thuận cùng lực lượng dân phòng, quần chúng truy đuổi và đấu súng với nhóm cướp trên đoạn đường từ Phan Thiết ra Phan Rang. Đến 21 giờ cùng ngày, chiếc Innova chở bọn cướp đến thôn Hiệp Bình, xã Hồng Thái (Bắc Bình) đã lao vào lề đường tông một thanh niên chết tại chỗ và xe bị lật nghiêng. Lực lượng truy đuổi đã bắt giữ hai người, ba người còn lại lợi dụng lúc nhốn nháo đã trốn thoát.

Hiện Phòng PC45 Công an tỉnh Bình Thuận đã tăng cường lực lượng phối hợp truy lùng ba kẻ cướp còn lại.

Đây là vụ cướp tiệm vàng táo tợn thứ hai trong vòng bốn tháng qua tại thị trấn Chợ Lầu. Trước đó, đêm 2-6, một nhóm cướp gồm bốn tên dùng xe trộm được ở TP.HCM đến tiệm vàng Kim Thành khống chế chủ tiệm, cướp hàng chục cây vàng rồi tẩu thoát. Sau đó, nhóm cướp đốt ô tô để phi tang, đến nay vẫn chưa tìm ra thủ phạm.

PHƯƠNG NAM

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

64 cơ thủ hàng đầu góp mặt tại giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương 2022 Cup Becamex IJC – Number 1

(PLO)-  Trải qua 4 ngày thi đấu, giải Billiards Carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 Cúp Becamex IJC - Number 1 đã chính thức tìm ra nhà vô địch với chiến thắng thuyết phục. Đồng hành cùng mùa giải năm nay là nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tiếp sức cho các cơ thủ sự tỉnh táo và sức mạnh để thi đấu hết mình.