Từ 19-6, cấm xe ô tô lưu thông trên đường Khánh Hội

Ngày 19-6, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM (GTVT) cho biết kể từ ngày 19-6 đến ngày 28-7, cấm các loại xe ôtô lưu thông trên đường Khánh Hội theo hướng từ đường Bến Vân Đồn đến đường Hoàng Diệu đảm bảo điều kiện tổ chức thi công công trình Di dời tuyến cáp ngầm 220kV Nhà Bè - Tao Đàn.

Lộ trình thay thế như sau:

Đường Bến Vân Đồn → đường dạ cầu Ông Lãnh → đường Hoàng Diệu → đường Khánh Hội.

Bên cạnh đó, từ ngày 28-7 đến ngày 15-9, các loại phương tiện giao thông khi lưu thông trên đường Bến Vân Đồn, Quận 4 tại giao lộ Bến Vân Đồn - Khánh Hội thì sẽ lưu thông theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết khi qua khu vực công trường.

Kể từ ngày 19-6 đến ngày 19-8, cấm xe 02 bánh lưu thông vào làn 02 bánh trên đường Võ Văn Kiệt (tại khu vực đối diện giao lộ đường Võ Văn Kiệt - Đề Thám, phía bờ kênh Bến Nghé).

Lộ trình lưu thông thay thế: đi vào làn xe 02 bánh bên ngoài.

Sở GTVT TP.HCM lưu ý đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị hạn chế, đề nghị trực tiếp liên hệ Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình Giao thông - Đô thị Thành phố tại số 03 đường Nguyễn Thị Diệu (Phường 6, Quận 3) số điện thoại liên lạc 84.839.300.530 để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông qua khu vực rào chắn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

(PLO)- Công trình đường dây vượt biển trên không cấp điện áp 220kV dài nhất khu vực Đông Nam Á sẽ đảm bảo năng lực cung cấp điện cho TP Phú Quốc lên gấp khoảng 5 lần phụ tải hiện hữu và có thể đáp ứng nguồn cung cấp điện đến năm 2035…
Hàng không Việt kiếm bộn tiền tháng tết

Hàng không Việt kiếm bộn tiền tháng tết

(PLO)- Không chỉ các sân bay có mùa tết bội thu, các hãng hàng không trong nước được bơm thêm dòng tiền mạnh mẽ nhờ các chuyến bay đầy ắp khách với giá vé tăng kịch khung.
Thưởng, phạt song hành để thúc đẩy các dự án giao thông

Thưởng, phạt song hành để thúc đẩy các dự án giao thông

(PLO)- Việc Bộ KH&ĐT trình Chính phủ ban hành Nghị định quy định chế độ thưởng hợp đồng đối với gói thầu xây lắp thuộc các dự án giao thông trong chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đang mở ra tiền lệ cho cơ chế khuyến khích thi công vượt tiến độ.