Từ tù nhân trở thành người mẫu nổi tiếng

Vào năm 2014, Jeremy bị bắt giữ với tội danh tàng trữ vũ khí trái phép và hoạt động băng nhóm tội phạm, anh phải chịu án 27 tháng tù và 500 giờ cải tạo. Nhưng kể từ khi bức ảnh chân dung của Jeremy được đăng trên trang Facebook của Cục Cảnh sát Stockton, bức ảnh nhanh chóng nhận được 30.000 lượt like và 10.000 lời bình luận.

Nhờ vẻ bề ngoài nam tính và gợi cảm, anh nhanh chóng được bình chọn là tù nhân hot nhất nước Mỹ. Trong suốt thời gian thụ án, Jeremy cho biết anh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ không kém gì những ngôi sao.

Từ tù nhân trở thành người mẫu nổi tiếng ảnh 1

Jeremy sở hữu một khuôn mặt nam tính hút hồn với đôi mắt xanh biếc. Ảnh: Mirror

Sau khi ra tù vào tháng 3-2016, nhờ vẻ bề ngoài thanh thoát, chiều cao lý tưởng, Jeremy nhanh chóng có được hợp đồng với một công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí dưới sự quản lý của Jim Jordan. Trong suốt một năm vừa qua, Jeremy ra sức tập luyện và bổ sung chế độ ăn uống để có một vóc dáng của người mẫu chuyên nghiệp.

Từ tù nhân trở thành người mẫu nổi tiếng ảnh 2

Một Jeremy đầy cuốn hút trên sàn catwalk. Ảnh:Mirror

Tờ Mirror cho hay vào tối 13-2 vừa qua, Jeremy Meeks đã gây chú ý đặc biệt khi lần đầu tiên tự tin sải bước trên sàn catwalk tại New York Fashion Week, trong bộ sưu tập mở màn của một nhà thiết kế nổi tiếng.

Từ tù nhân trở thành người mẫu nổi tiếng ảnh 3

Jeremy đứng trước chiếc xe Maserati và căn nhà của mình. Ảnh: Maserati

Hiện việc mà ông bố của ba người con này quan tâm hàng đầu là tập trung cho công việc để có thu nhập ổn định lo cho gia đình.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.