Tử vong sau nửa giờ nhập viện điều trị hen phế quản

Nhiều người nhà bệnh nhân tập trung tại bệnh viện yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Theo TTXVN, người nhà chị An cho biết họ đưa chị vào bệnh viện khoảng 4 giờ sáng cùng ngày để điều trị bệnh hen phế quản vì chị cảm thấy tức ngực, khó thở. Lúc đến bệnh viện, chị được kíp bác sĩ, nhân viên y tế trực tại đây xử lý đo huyết áp, truyền và tiêm thuốc.

Sau đó, chồng chị trở về nhà lấy nước, khi quay lại phòng cấp cứu thì thấy mọi người đang hô hấp cho chị An. Lúc đó chị An bị chảy máu ở vùng mũi, miệng; bụng có dấu hiệu bị trướng, cánh tay truyền thuốc và toàn thân tím tái. Khi hỏi thì được trả lời là do bệnh lý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bộ Y tế có tân Thứ trưởng

Bộ Y tế có tân Thứ trưởng

(PLO)- Ông Lê Đức Luận, Vụ trưởng Vụ Chế độ và Kiểm soát chất lượng kiểm toán thuộc Kiểm toán Nhà nước, vừa được Thủ tướng bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Y tế.