Vòng 11 V- League:

TX. Nam Định ngược dòng thắng Hà Nội FC nhưng bị B. Bình Dương “đe dọa” ngôi đầu

(PLO)- Sân Thiên Trường, TX. Nam Định ngược dòng thắng Hà Nội FC, còn B. Bình Dương thắng trận gây tranh cãi bằng bàn thắng duy nhất của Charles...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bàn thắng của Charles ghi cho B. Bình Dương ở phút 71 gây tranh cãi khi cho rằng Hải Huy đón bóng rồi “dọn cỗ” cho Charles ở thế việt vị.

Trong khi đó trên sân nhà Thiên Trường, TX Nam Định ngược dòng kịch tính thắng Hà Nội FC 3-2 và tiếp tục duy trì ngôi đầu nhưng B. Bình Dương bám sát.

Với V- League, sân có trang bị VAR, sân không có, sự thiếu đồng bộ này đã gây nên những phản ứng là hoàn toàn chuẩn xác.

ND-HN-1.jpg
Văn Toàn "mở tài khoản" cho TX. Nam Định thắng trận vất vả. Ảnh: HẢI THỊNH

Phút 71, trung vệ Trương Đình Khương có pha bấm bóng dài cực điệu từ sân nhà sâu sang phần sân HL. Hà Tĩnh sát biên dọc, Hải Huy chạm bóng “sống” có vẻ trong tư thế việt vị. Pha chạm bóng “sống” này như đường chuyền một chạm “dọn cỗ” vào trung lộ sát mặt cầu môn Thanh Tùng của HL. Hà Tĩnh. Charles lao xuống và đệm bóng vào lưới ghi bàn duy nhất trận đấu....Truyền hình chỉ thực hiện một pha chiếu chậm và dường như Hải Huy ở vị trí việt vị khi lao đến “chạm bóng sống” mang tính “dọn cỗ” cho Charles ghi bàn.

ND-HN-3.jpg
TX. Nam Định (trắng) đang cảm thấy sức nóng từ các đội phía sau phả vào gáy. Ảnh: H.T

Ngay tức khắc, cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa tình huống này. Nếu có VAR có thể pha đưa bóng vào lưới này không được công nhận bàn thắng vì cầu thủ chuyền bóng Hải Huy rơi vào thế việt vị. Các sân V- League có sân có VAR, có sân không VAR cũng là điều không sòng phẳng, nảy sinh tranh cãi.

Tuy nhiên cứ gọi là “khó người khó ta”...không may HL. Hà Tĩnh bị cho là thua bàn duy nhất trận lại bị oan (?!).

Với bàn thắng duy nhất của Charles đã mang về trọn ba điểm cho đội bóng đất Thủ “đe dọa” ngôi đầu của TX Nam Định.

BD-HT.jpg
B. Bình Dương thắng HL. Hà Tĩnh với bàn thắng gây tranh cãi của Charles. Ảnh: VPF

Trên sân Thiên Trường, đội đầu bảng TX Nam Định tìm lại chiến thắng, lần này thầy trò HLV Vũ Hồng Việt ngược dòng đánh bại đội bóng bản lĩnh Hà Nội FC để tiếp tục duy trì ngôi đầu trong căng thẳng và có được 25 điểm sau 11 lượt trận.

Ngay phía sau là sự bám đuổi quyết liệt từ thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức của B. Bình Dương với 23 điểm có được.

Cuộc đua ngôi vô địch sẽ thêm phần hấp dẫn bởi ngoài những đội “máu” như B. Bình Dương, còn có CA. Hà Nội (21 điểm) và ĐA. Thanh Hóa (21 điểm).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm