“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Gipsy King hay xúc phạm phụ nữ, nhưng khi phụ nữ đến cổ vũ đông thì anh lại ngạc nhiên.

Tyson Fury, có biệt danh “Tyson trắng” và "Gipsy King" đã hạ Knock out kỹ thuật (T.KO) Dillion Whyte để bảo vệ thàn công đai vô địch WBC.

Trận siêu quyền Anh hạng nặng toàn Anh giữa Tyson Fury và Dillion Whyte diễn ra sân Wembley huyền thoại đón chào 94 ngàn khán giả vào xem tối thứ bảy qua.

Kết quả qua hiệp đấu thứ sáu thì kẻ thách đấu Dillion Whyte đã bị Tyson hạ T.KO.

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 1

Đầu hiệp sáu, Dillion Whyte (phải) liên tục dính đòn từ Tyson. Ảnh: Getty

Dillon Whyte liên tục bị dính đòn và ngã gục rất nguy hiểm. Với những cú ra đòn như trời giáng của Tyson, nếu để trận đấu kéo dài có thể nguy hiểm đến tính mạng của Dillon Whyte. Vì thế, trọng tài Mark Lyson đã quyết định dừng trận đấu và phần thắng nghiêng về Tyson.

Vừa vào trận, Dillion Whyte đã đánh “phủ đầu” bằng việc liên tục tung cước nhằm chiếm thế thượng phong và không có đối phương củng cố sức mạnh và tinh thần. Tyson có sức chịu đựng, có sự dẻo dai và biết phản đòn đúng lúc.

Đây là trận đấu trên đất Anh đầu tiên của tay đấm Tyson kể từ tháng 8-2018 khi Tyson thắng một đối thủ khác và tung ra những câu nói xúc phạm phụ nữ cùng việc từ chối cho lấy mẫu xét nghiệm.

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 2

Sau cú ngã này, trọng tài Mark Lyson quyết định cho dừng trận và xử Tyson thắng T.KO. Ảnh: Getty

Dillion Whyte cũng có chiến thuật của mình là “tiêu diệt nhanh gọn”, dùng những đòn nặng ký liên tục ngay từ đầu để đối phương “chết không kịp ngáp” nhưng đã thất bại. Qua năm hiệp đấu Whyte có chút ưu thế nhưng sức mạnh và uy lực của Tyson thì vẫn không đổi. Sang hiệp thứ sáu cũng là lúc Whyte đuối sức và Tyson gia tăng ra đòn.

Dillon Whyte quên rằng, Tyson rất to, cao, “bặm trợn” nhưng lại là một tay đấm rất lỳ đòn và dùng “khổ nhục kế”. Whyte ra đòn tới tấp nhưng Tyson vẫn còn “sống” và không bị hao tổn nặng. Đó cũng là lúc đối phương bắt đầu xuống sức và trả giá cho những lần phản đòn của Tyson.

Những cú ra đòn của Tyson đã khiến Whyte liên tục té ngã. Whyte tỏ vẻ bần thần và không ổn khi gượng dậy. Whyte bị rách mắt phải, đầu bị lệch sau những cú ra đòn nặng của Tyson.

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 3

Whyte bần thần và loạng choạng khi đứng dậy trước những cú đấm của Tyson.

Sau khi thắng T.KO đối thủ, Tyson nói: “Whyte là một chiến binh, nhưng chưa bằng tôi. Tôi rất ngạc nhiên vì võ đài Wembley hôm nay đón chào 94.000 người vào xem. Tôi cám ơn và bày tỏ sự ngạc nhiên vì có rất nhiều phụ nữ”.

Tyson Fury thường rất hay xúc phạm phụ nữ bằng những câu nói như “Phụ nữ thì vị trí của họ chỉ là xó bếp và lên giường mà thôi”.

+Chùm ảnh trận đấu:

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 4

Tyson điềm tĩnh bước ra sàn đấu.

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 5

Năm hiệp đầu, Whyte tung đòn rất nhiều...

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 6

Còn Tyson thì phòng ngự trước những "liên hoàn cước" từ Whyte.

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 7

Tyson có lợi thế chiều cao và cánh tay đòn dài hơn đối thủ.

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 8

Kẻ thách đấu Dillion Whyte chơi trò phủ đầu...

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 9

...Nhưng Tyson là Gipsy King.

“Tyson trắng” hạ đối thủ trận derby Anh ảnh 10

94 ngàn khán giả ở Wembley chứng kiến trận derby Anh mãn nhãn.

Theo xem và viết
Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

(PLO)- Báo chí thế giới đã kháo nhau Messi xem như đã về với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, đại kỳ phùng địch thủ với đội Al Nassr, nơi Ronaldo đầu quân và khẳng định giải chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa tới sẽ rất vui và rất hay với cuộc chạm trán giữa CR7 và M10.
Từ khóa Quang Hải…

Từ khóa Quang Hải…

(PLO)- Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm ở Pau FC và lập tức từ khóa Quang Hải trở nên hot trong những ngày qua.
Man United bị giáng đòn đau

Man United bị giáng đòn đau

(PLO)- Sau khi chia tay chân sút số một Benzema, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết tâm chạy đua với Man United để lấy về chân sút Harry Kane của Tottenham cho mùa giải mới.