U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu

Nữ doanh nhân Sài Gòn, người mới đây đã đăng quang Hoa hậu Quý Bà người Việt tại Mỹ nói về lý do tham dự cuộc thi một cách rất chân thành: "Sau phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ bản thân thấy mình đẹp hơn mà tôi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Điều đó làm tôi rất vui, hạnh phúc và cảm thấy như mình vừa đạt được một cái gì đó thật quý giá trong cuộc đời.

Tôi cũng là người có máu phiêu lưu và thích chinh phục nên đã đăng ký thi Hoa hậu quý bà. Nếu may mắn giành được một thứ hạng nào đó thì tôi càng thấy tự hào hơn với quyết định thay đổi diện mạo của mình. Tôi là doanh nhân, đã hy sinh cho gia đình, cống hiến cho xã hội bao nhiêu năm thì càng phải biết yêu bản thân mình hơn. Tôi hy vọng những người phụ nữ kém nhan sắc khác cũng có được sự tự tin để 'lột xác', thay đổi bản thân".

U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu ảnh 1

 Quý bà Bùi Thị Hà hạnh phúc trong giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu ảnh 2
U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu ảnh 3
Trước đây người phụ nữ này có khuôn mặt thiếu hài hòa với chiếc mũi to, dáng cằm thô và nước da đen sạm. Vì thế, quý bà này đã quyết định đi nâng mũi, sửa mặt và đặc biệt là làm mịn da toàn thân, tắm trắng để trị thâm nám. Chị Hà cho biết để làm thon gọn dáng mũi của chị, bác sĩ phải tiến hành đồng thời nâng cao sống mũi và thu hẹp cánh mũi.
U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu ảnh 4
 Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, người phụ nữ này có chiếc mũi to và khoằm cùng làn da đen sạm.
U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu ảnh 5
Chị thừa nhận rằng, sau khi làm đẹp bằng 'dao kéo', chị đã trở thành con người mới.
U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu ảnh 6

 Vẻ đẹp U50 của quý bà Bùi Thị Hà khiến nhiều người ngạc nhiên.

U50 Việt chi 1 tỷ đồng thẩm mỹ thành Hoa hậu ảnh 7
Trái ngược với vẻ ngoài của một doanh nhân mạnh mẽ, quyết đoán như mọi người vẫn nghĩ, chị Hà tự nhận mình là người rất nhát và sợ đau, sợ động đến ‘dao kéo’. Tuy nhiên, với mong muốn mình đẹp hơn vừa để tự tin trong công việc khi gặp đối tác, vừa muốn níu giữ tuổi thanh xuân nên chị vẫn quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Và nữ doanh nhân này đã phải chi tất cả khoảng 1 tỷ đồng và mất hơn 6 tiếng đồng hồ cho các ca phẫu thuật tạo hình.
Theo Eva