Uống thế nào là sáng suốt?

Chương trình thu hút hơn 500 sinh viên tham gia. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm Ngày hội Uống Có Trách Nhiệm Toàn Cầu 2017 mang chủ đề “Uống sáng suốt hôm nay, Sảng khoái ngày mai” do AB InBev- nhà sản xuất các thương hiệu bia nổi tiếng thế giới- tổ chức. Cũng trong dịp này, với mong muốn xây dựng văn hóa uống sáng suốt và có trách nhiệm nhằm mang đến trải nghiệm tích cực cho việc thưởng thức bia.

Uống thế nào là sáng suốt? ảnh 1
Hội thảo đươc khá nhiều các em sinh viên hào hứng tham gia

Tại hội thảo “Uống Có Trách Nhiệm” được tổ chức ở Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã có phần trình bày sinh động và hào hứng, giúp các bạn hiểu thêm về chủ đề uống sáng suốt cũng như cách áp dụng vào giao tiếp hàng ngày. “Phổ biến kiến thức giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức và uống có trách nhiệm hơn là một việc làm rất cần thiết, đặc biệt khi bia và các đồ uống có cồn khác là một phần trong văn hóa giao tiếp của người Việt nói riêng và thế giới nói chung. Khi ngày càng nhiều các bạn trẻ nhận thức đúng đắn và có lựa chọn uống sáng suốt, chúng ta có thể hy vọng về việc xây dựng và nhân rộng văn hóa uống văn minh, đồng thời giảm thiểu các hệ quả không mong muốn” - tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cho biết.

Trước đó, hội thảo “Uống có trách nhiệm” đầu tiên được AB InBev tổ chức tại trường Đại học Sài Gòn vào ngày 14/09 vừa qua cũng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên tham gia.

Uống thế nào là sáng suốt? ảnh 2

Cách phòng tránh ngộ độc khi ăn nấm

Cách phòng tránh ngộ độc khi ăn nấm

(PLO)- Nấm bị chảy nhớt, xuất hiện đốm đen, nâu... là những dấu hiệu cho thấy nấm của bạn đã bị hư hỏng và không nên tiếp tục sử dụng.
Trứng bảo quản được bao lâu trong tủ lạnh?

Trứng bảo quản được bao lâu trong tủ lạnh?

(PLO)- Bạn chỉ nên bảo quản trứng trong tủ lạnh từ 3-5 tuần ở nhiệt độ khoảng 4 độ C, với điều kiện trứng đã được làm sạch vỏ trứng, cho vào hộp kín và để ở ngăn mát