Va chạm với xe khách, một người đàn ông đi xe máy tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau cú va chạm mạnh với xe ô tô chở khách, người đàn ông đi xe mô tô tử vong tại chỗ.

Chiều 7-12, tại km 1542+200, đường Hồ Chí Minh (đoạn thôn Thanh Trung, phường Ngô Mây, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và mô tô khiến một người tử vong tại chỗ. Nạn nhân là anh NNG (33 tuổi, ngụ huyện Đắk Hà).

Va chạm với xe khách, một người đàn ông đi xe máy tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ĐN.

Trước đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, xe ô tô khách BKS 36B-02728 do Đào Thế Khoa (43 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa) điều khiển lưu thông hướng TP Kon Tum đi huyện Đắk Hà, đến vị trí trên thì xảy ra va chạm với xe máy BKS 82V1-0492 do anh NNG chạy theo hướng ngược lại. Hậu quả, anh G tử vong tại chỗ, cả hai phương tiện bị hư hỏng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.